Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai

Gốc
Trong bộ ảnh mới, Isaac và MLee khai thác vẻ nổi loạn, góc cạnh. Cả 2 từng chung công ty quản lý nên có mối quan hệ khá thân thiết.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 1

Isaac và MLee từng hoạt động dưới trướng của Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, một thời gian sau "bông hồng lai" quyết định rời khỏi công để tự phát triển sự nghiệp. Dù không còn "chung một nhà" nhưng mối quan hệ của cô và các thành viên 365 vẫn tốt đẹp.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 2

Vì thế, trưởng nhóm 365 nhiệt tình nhận lời chụp bộ ảnh mới với cô em thân thiết. Cả 2 thể hiện nét đẹp hoang dã, nổi loạn với tông màu đen trắng.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 3

Sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng cân đối nên giọng ca Yêu không nghỉ phép thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh. Trong khi đó, bạn gái Cường Seven từng có thời gian hoạt động ở lĩnh vực người mẫu ảnh nên nắm bắt khá nhanh chủ đề.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 4

Trong suốt buổi chụp ảnh, cả 2 dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu nên phối hợp ăn ý.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 5

Người hâm mộ không khỏi nuối tiếc khi phía "đả nữ màn ảnh" thông báo nhóm 365 tan rã vào tháng 8 tới sau 5 năm hoạt động. Trước đó, từng có tin đồn Isaac rời nhóm sau khi gây ấn tượng mạnh ở The Remix 2015.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 6

Thời gian qua, giọng ca điển trai một mình chạy show trong và ngoài nước đồng thời tung sản phẩm solo. Anh cũng vừa hoàn thành vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Tấm Cám. Song song với việc ngồi ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol nhí, Isaac cũng gấp rút chuẩn bị cho live show cuối cùng của nhóm.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 7

Về phía MLee, cô đang nỗ lực để khẳng định vị trí trong showbiz. Người đẹp lai Pháp chuẩn bị tung MV ca nhạc sau khi rời khỏi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Bông hồng lai MLee dữ dội bên Isaac điển trai - Ảnh 8

Bạn gái Cường Seven cũng nhận được lời mời đóng phim nhưng cô đang cân nhắc về vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng.

Kim Chi

Ảnh: Bobby Nguyễn

Tin nóng

Tin mới