'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực'

Gốc
Sở hữu vẻ đẹp từ gương mặt đến hình thể và đặc biệt là nụ cười chứa "ma lực" hấp dẫn, "bông hồng lai" Việt - Pháp hút hồn nhiều dân mang.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 1

Cách đây chưa lâu trên mạng xã hội, những bức ảnh của " bông hồng lai" Việt - Pháp có tên Marie-Linh Gastel đã khiến dân mạng một phen "chao đảo". Đặc biệt là khi cô bạn 9X này nở nụ cười được nhiều người gọi là có "ma lực". Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 2

Marie-Linh Gastel (SN 1999) có mẹ là người Việt và bố là người Pháp, cô gái này được sinh ra tại Pháp nhưng cũng đã có thời gian sống tại Việt Nam. Hiện đang nay cô nàng 9X này đang là du học sinh tại ĐH McGill University - Canada.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 3

Sở hữu gương mặt lai Tây đặc trưng với những đường nét vô cùng đẹp như sống mũi cao thẳng tắp, chiếc miệng rộng, bờ môi quyến rũ và đặc biệt là đôi mắt xanh vô cùng có hồn, Marie-Linh Gastel khiến nhiều anh chàng nhanh chóng bị "thu phục".

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 4

Mặc dù có thời gian sống tại Việt Nam nhưng đó là chưa đủ để Marie-Linh Gastel nói thông thạo được tiếng Việt mà chỉ có thể giao tiếp được những câu đơn giản. Nhưng cô bạn 9X con lai này có thể sử dụng tốt tiếng mẹ đẻ là Pháp ngữ và Anh văn.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 5

Nói về vẻ đẹp của Marie-Linh Gastel, nhiều người đặc biệt bị thu hút bởi nụ cười vô cùng có hồn của cô nàng này. Mỗi khi nhoẻn miệng cười, trên khuôn mặt của cô bạn này lại lộ ra hai lúm đồng tiền cực xinh.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 6

Mặt xinh, cười đẹp, thân hình chuẩn, khó có anh chàng nào có thể cầm lòng trước Marie-Linh Gastel.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 7

Cũng trên trang cá nhân của mình, Marie-Linh Gastel cho đăng tải rất nhiều những bức ảnh nghệ thuật đẹp được những người bạn của cô chụp khi có dịp nghỉ hè ở quê ngoại. Tất cả những bức ảnh của cô bạn này đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bạn bè cũng như cư dân mạng.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 8

Ngoài việc ăn ảnh, Marie-Linh Gastel còn có guu thời trang khá thời thượng, đặc biệt là cách phối đồ của 9X lai Việt - Pháp này khá biến hóa, từ trẻ trung, năng động cho đến việc mặn mà, đằm thắm.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 9

Từng góc ảnh của Marie-Linh Gastel mang đến vẻ đẹp riêng và không đụng hàng.

'Bông hồng lai' Việt - Pháp có nụ cười 'ma lực' - Ảnh 10

Cùng ngắm nhìn những góc ảnh tôn lên vẻ đẹp của bông hồng lai 9X Việt - Pháp là Marie-Linh Gastel. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh

Tin nóng

Tin mới