Thiên tình cảm lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió trong bộ phim Hàn Quốc Bông hồng xanh.

Bông hồng xanh mang đến cho khán giả cái nhìn nhân văn về sự hy sinh, lòng thủy chung

Bộ phim kể về Lee Jung-Hyun (Go Su), một nhân viên làm việc ở công ty của bố Oh Soo Ah (Lee Da Hae). Oh Soo Ah là con nhà người giàu có trong khi Jung Hyun lại chỉ là một nhân viên bình thường. Bất chấp tất cả tình yêu đã đến với họ. Bất ngờ Lee Jung-Hyun bị kẻ xấu hãm hại và bị buộc tội giết cha người yêu. Anh bị vào tù nhưng sau đó chạy trốn tới Trung Quốc. Oh soo Ah một mực tin rằng Jung Hyun vô tội, cô trở thành người chủ tập đoàn lớn thay cha.

Bộ phim ăn khách tại Hàn đã đến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Cuộc sống ở Trung Quốc rất vất vả nhưng Jung Hyun luôn được những người tốt giúp kể cả người trước kia từng tố cáo anh trước tòa (vì họ không biết ai là người trực tiếp gây ra vụ việc). Sống nơi đất khách, quê người Jung Hyun nuôi ý định quyết tâm quay lại Hàn Quốc truy tìm và trả thù kẻ đã hại mình.

Anh được một ông chủ lớn ở Trung Quốc nhận làm con nuôi và 5 năm sau trở về Hàn Quốc để thực hiện hợp tác với công ty của Soo Ah. Jung Hyun phải làm ra vẻ chưa từng biết Soo Ah dù hai người vẫn còn rất yêu nhau ... Đâu là hồi kết cho cuộc tình đầy sóng gió nhưng cũng không kém phần lãng mạn này?

Bông hồng xanh mang đến cho khán giả cái nhìn nhân văn về sự hy sinh, lòng thủy chung

Xen giữa những ồn ào trong nhịp sống hiện đại, Bông hồng xanh để lại những khoảnh khắc lắng đọng. Sự hy sinh, lòng thủy chung, trọn vẹn ân tình sau trước là thông điệp mà Bông hồng xanh tìm đến và sẽ ở lại mãi trong lòng người xem.

Thiên tình cảm lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió trong bộ phim Hàn Quốc Bông hồng xanh sẽ đến với quý vị khán giả màn ảnh nhỏ lúc 11h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 9/3.