Bỏng mắt với quán bar nội y ở Trung Quốc

Gốc
Với cách trang trí "không giống ai" với những: đồ lót phụ nữ, búp bê tình dục... một quá bar của Trung Quốc đang rất hút khách với kiểu trang trí và kinh doanh độc đáo này.

Quán bar độc đáo này được mở tại thành phố Trùng Khánh - Trung Quốc và hiện tại quán này đang rất hút khách, chủ yếu là nam giới tới để uống rượu và "khám phá" sự độc đáo của quán bar này.

Bỏng mắt với quán bar nội y ở Trung Quốc - Ảnh 1

Nội y phụ nữ được trưng bày khắp nơi trong quán bar.

Được biết, hầu hết khách hàng ghé tới quán ban đầu chỉ vì tò mò nhưng sau đó họ lại thay đổi hoàn toàn cái nhìn về quán bar này. Họ cho rằng thực sự cách bố trí và trang trí không gian trong quán khiến họ thấy thú vị và thích thú đồng thời thưởng thức những loại đồ uống tuyệt ngon trong quán.

Bỏng mắt với quán bar nội y ở Trung Quốc - Ảnh 2

Các trang trí quán khiến nhiều người từ tò mò chuyển tới thích thú.

Theo tờ People's Daily, quán bar "nội y" này được khai trương ngày 21.11 và những người chủ cho biết đây là quán bar sexy đầu tiên tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo chia sẻ của những người đi đầu khi mở ra loại hình kinh doanh này thì ban đầu quán bar gặp rất nhiều khó khăn khi không được nhìn với cái nhìn thiện cảm của người dân thành phố Trùng Khánh, người dân cho rằng đây là một trò lố và không hợp với văn hóa phương Đông.

Bỏng mắt với quán bar nội y ở Trung Quốc - Ảnh 3

Không chỉ dùng nội y của phụ nữ, chủ quán bar còn sử dụng búp bê tình dục để tăng độ sexy cho quán.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, chủ quán đã nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng và minh chứng cụ thể là lượng khách ghé thăm quán ngày càng nhiều và dự báo sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Anh Ai Ma, đồng sở hữu quán bar, cho biết: “trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển thêm một loạt dịch vụ bên cạnh bán đồ uống”.

Thanh Xuân

Tin nóng

Tin mới