(TT&VH Online)- Ngôi sao đa tình của AS Roma, Marco Borriello, đã gây bất ngờ khi tuyên bố anh đã đính hôn với siêu mẫu người Brazil, Camila Morais.

Xuất hiện trong show truyền hình của đài RAI ở Italia mới đây, khi được người dẫn chương trình Fiorello hỏi liệu đã có nửa kia chưa để ông giới thiệu một cô nàng xinh đẹp, Borriello không ngần ngại tiết lộ: "Không, vì tôi đã đính hôn rồi". Người đẹp đã trói được đôi chân luôn đi săn tìm tình ái của Borriello chính là siêu mẫu người Brazil, Camila Morais.

Borriello (trái) tiết lộ anh đã đính hôn- Ảnh Kickette

Chân dài sinh năm 1985 là siêu mẫu đồ lót nổi tiếng ở Brazil. Cô nàng với chiều cao 1m78 không chỉ khiến cánh mày râu "nổ mắt" bởi thân hình cực kỳ nóng bỏng, mà còn khiến nhiều người nể phục bởi tài kinh doanh có hạng. Morais hiện đang sở hữu một công ty chuyên đào tạo người mẫu có tiếng tại Brazil, còn bản thân cô cũng là một trong những chân dài đình đám tại xứ sở Samba.

Mối tình giữa hai người chớm nở vào hồi tháng 4 năm nay, không lâu sau khi ngôi sao Roma tuyên bố chia tay với người đẹp Belen Rodriguezsau 4 năm mặn nồng. Nguyên nhân của sự đổ vỡ không được tiết lộ nhưng sau đó ít lâu, băng sex ghi lại cảnh ân ái giữa Belen với bạn trai cũ xuất hiện tràn lan trên mạng.

Có vẻ đã xác định với Camila, nên Marco đã đưa cô nàng về giới thiệu với gia đình và bạn bè thân thiết. Chân dài nóng bỏng này cũng đã gặp gỡ mẹ Marco, bà Margherita và rất được mẹ chồng tương lại yêu mến bởi sự thông minh, khéo léo của mình.

Những bức hình nóng bỏng của Camila Morais:

K.Đ