Bose QuietComfort 35 sắp có thêm bản hỗ trợ Google Assistant

Gốc
Mẫu tai nghe Bose QuietComfort 35 phiên bản tích hợp trợ lý ảo nhiều khả năng cũng hỗ trợ chống ồn và kiểu dáng không có nhiều thay đổi.

Cận cảnh tai nghe chơi game SoundMax AH-327Cận cảnh tai nghe Corsair VOID Pro Surround sắp mở bánSamsung chính thức ra mắt tai nghe U FlexCận cảnh bộ đôi tai nghe Denon C720 và C820Nokia 8 sắp được lên đời Android 8

Nguồn tin thân cận với Google vừa tiết lộ hình ảnh mẫu tai nghe Bose QuietComfort 35 thế hệ mới với tính năng khá thú vị, Google Assistant. Qua hình ảnh được khẳng định là ảnh thực tế sản phẩm cho thấy mẫu tai nghe phiên bản tích hợp trợ lý ảo này mang tên Bose QuietComfort 35 II.

Tiếc là chất lượng hình ảnh khá tệ, nên ngoài thông tin về tên sản phẩm và tính năng trợ lý ảo, các thong số kỹ thuật khác của mẫu tai nghe Bose QuietComfort 35 II vẫn còn là ẩn số. Tuy vậy, qua hình ảnh in treên ỏ hộp, có thể tạm tin rằng Bose QuietComfort 35 II cũng có kiểu dáng chụp tai đặc trưng của phiên bản tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 35 từng giới thiệu. Bose QuietComfort 35 II cũng tương thích với các thiết bị Bluetooth.

Bose QuietComfort 35 sắp có thêm bản hỗ trợ Google Assistant - Ảnh 1

Hình ảnh tai nghe Bose QuietComfort 35 II sắp ra mắt.

Được biết, mẫu tai nghe Bose QuietComfort 35 đang có mặt trên thị trường được giới công nghệ đánh giá là có khả năng chống ồn “cực ngon”. Micro tích hợp cũng được đánh giá là tốt cho nhu cầu đàm thoại rảnh tay. Không chỉ vậy, Bose QuietComfort 35 tuy có ngoại hình khá lớn, nhưng vẫn nhẹ và cho cảm giác thoải mái, đeo lâu không mệt. Bose QuietComfort 35 cũng có thời gian dùng pin tốt như mong đợi, song người dùng không có tùy chọn tắt tính năng chống ồn chủ động ANC và cũng không hỗ trợ aptX.

Tin nóng

Tin mới