SoundWare S không những đem lại hiệu suất âm thanh tốt hơn, mà còn "thông minh" hơn khi lắp đặt và vận hành.> Boston Acoustics phát hành SoundWare SX 5.1

Boston Acoustic đã công bố sản phẩm mới nhất trong series loa cho HT (Home Theater) mang tên SoundWare S, thay thế cho "người tiền nhiệm" SoundWare XS 5.1 với hầu hết các chỉ số đều được nâng cấp.

SoundWare S có thiết kế không đổi. Ảnh: Canadahifi.

Cụ thể, vẻ ngoài SoundWare S không khác so với phiên bản trước, những khối đa diện vừa giúp âm thanh phát đi trong không gian nhiều chiều hơn, vừa thuận tiện cho việc treo, lắp đặt loa ở những vị trí không thuận lợi khi kết hợp với bộ giá đỡ, hoặc gắn trực tiếp lên tường. Đây là một yếu tố lý giải chữ "S" trong tên sản phẩm, nghĩa là "Smart".

Bên cạnh đó, nhiều tính năng, chỉ số cũng được nhà sản xuất chăm chút trước khi lên kệ. Các loa vệ tinh hai đường tiếng với hai driver, một tweeter 0,75 inch (từ 0,5 inch ở phiên bản XS 5.1 ) và một driver trung/trầm lớn 3,5 inch (từ 2,5 inch). Subwoofer có màng loa chắc chắn, nâng cấp từ 8 inch đến 10 inch và tích hợp ampli 200W.

Hệ thống loa mới được niêm yết giá 799 USD. Đồng thời, Boston Acoustics cũng mạnh tay giảm giá SoundWare XS 5.1 xuống còn 499 USD.

Nguyên Khánh