Ariel là thương hiệu biểu tượng cho sự sáng tạo cải tiến sản phẩm của tập đoàn P&G. Bột giặt Ariel Mới có công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt.

Để phát triển và giữ vị trí nhãn hiệu giặt số 1 châu Âu (*) của Ariel, hàng trăm nhà khoa học làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn P&G tại thủ đô Brussels, Bỉ, đã không ngừng nghiên cứu và liên tục đổi mới công nghệ. Bột giặt Ariel Mới có công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt (**).

Ngoài ra, tập đoàn P&G sở hữu những nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng như Gucci, D&G, Hugo Boss, Dunhill, Escada. Những bí quyết sản xuất nước hoa cũng được ứng dụng trong quy trình sản xuất bột giặt Ariel, giúp mùi hương của bột giặt này không bị mất đi sau khi giặt mà lưu lại trên quần áo lâu hơn. Ariel đồng thời cũng là bột giặt tiên phong ứng dụng công nghệ sinh học enzyme, giúp cho việc giặt giũ không làm hại tới môi trường và bảo vệ da tay người sử dụng.

Ông Emre Olcer, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam cho biết: “Bột giặt Ariel Mới ra đời chính là một bước tiến đột phá trong công nghệ và là sự tự hào của tập đoàn P&G. Bột giặt Ariel Mới đã mang lại cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới và phụ nữ Việt Nam sự nhẹ nhàng trong giặt giũ, có thêm nhiều thời gian cho gia đình và giúp cuộc sống họ tốt đẹp hơn”.

Công ty P&G tại Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn P&G toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Theo Fortune 500, năm 2011, tập đoàn P&G đứng thứ 5 trong số các công ty uy tín nhất thế giới. Cũng theo tạp chí này, P&G liên tục được đánh giá là công ty số 1 thế giới trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm kể từ năm 1997 đến nay. Tại Việt Nam, P&G bắt đầu hoạt động từ năm 1995 và đến nay đã tăng trưởng mạnh với các sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc tế như nước giặt và bột giặt cao cấp Ariel, bột giặt Tide, nước xả vải Downy; xà bông Camay, Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; kem dưỡng da Olay; dao cạo râu Gillette; các sản phẩm chăm sóc trẻ em và phụ nữ như Pampers, Whisper. Công ty đã được trao tặng Huân Chương Lao Động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và liên tục nhận được khen thưởng của Tỉnh Bình Dương, các bộ ngành và các cơ quan báo chí cho các thành tích đóng góp cho ngân sách nhà nước, hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường và cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Thông tin chi tiết tham khảo tại www.facebook.com/VietnamAriel .

(*) Ariel, nhãn hiệu giặt số 1 châu Âu. Chứng nhận bởi Euromonitor; có hiệu lực từ 28/02/2013 đến 28/02/2014.

(**) Kiểm nghiệm với vết mực và vết bẩn từ xoài trong điều kiện phòng thí nghiệm.