Bouchard có thể khiến Hiệp hội quần vợt Mỹ mất hàng triệu đôla

Gốc
Bị Eugenie Bouchard kiện ra tòa vì làm việc tắc trách, Hiệp hội quần vợt Mỹ (USTA) có thể mất hàng triệu đôla tiền bồi thường, theo lời một luật sư.

"Đóa hồng Canada" buộc tội USTA thiếu trách nhiệm, dẫn đến việc cô bị trượt té trong phòng thay đồ ở Mỹ mở rộng 2015. Bouchard khẳng định cô bị chấn động mạnh ở vùng đầu và vết thương này để lại di chứng lâu dài. Vụ Bouchard ngã trong phòng thay đồ diễn ra sau khi cô tham dự một trận đấu đôi nam nữ. Hậu quả là tay vợt 21 tuổi phải rút lui khỏi Mỹ Mở rộng 2015. Tệ hơn, Bouchard không thể tham gia nhiều giải đấu quan trọng sau đó. Khi trở lại thi đấu ở Trung Quốc Mở rộng, cô cũng phải rút lui khi đang đánh vòng một.

Trong báo cáo gửi tòa án, Bouchard khẳng định bị ngã bởi "một chất trơn trượt, lạ lẫm và nguy hiểm" mà "không nhận được bất kỳ lời cảnh báo" nào. Cả USTA lẫn Trung tâm quần vợt quốc gia Mỹ đều bị Bouchard buộc tội thiếu trách nhiệm. Luật sư đại diện cho Bouchard, Benedict Morell cho biết chất lỏng khiến thân chủ của ông bị ngã là một loại dung dịch tẩy rửa. Nó được đổ tràn lan khắp trên sàn như thể sẽ không có ai sử dụng căn phòng đó nữa. Bouchard yêu cầu một số tiền bồi thường "hơn 150.000 đôla" trong cáo buộc gửi tòa án. Tuy nhiên, luật sư Morell cho biết: "Chúng tôi có thể đòi đến hàng triệu đôla, chưa biết con số sẽ tăng tới mức nào".

VnExpress

Tin nóng

Tin mới