Boxing: Bố 'xúi' con trai đấm 'chỗ hiểm', đối thủ đau đớn

Gốc
ay đấm người Mỹ không thể ngờ mình lại bị "hạ đo ván" bởi con trai của đối thủ.

Cuối tuần này ở hạng trung boxing (73-75kg) có hai trận tranh đai đáng chú ý, một diễn ra tại Mỹ giữa Gennady Golovkin - Canelo Alvarez và trận còn lại ở nước Anh, Billy Joe Saunders đấu Willie Monroe Jr.

Boxing: Bố 'xúi' con trai đấm 'chỗ hiểm', đối thủ đau đớn - Ảnh 1

Con trai của Billy Joe Saunders (trái) đấm vào "chỗ hiểm" hạ gục tay đấm Willie Monroe Jr

Trong buổi thử cân nặng và họp báo trước trận đấu sự cố đã xảy ra. Cụ thể, con trai của Billy Joe Saunders (Anh) đã thẳng tay đấm vào khu vực "nhạy cảm" của Willie Monroe Jr (Mỹ), khi bị "kẻ thù" của bố xoa đầu.

Khỏi phải nói Monroe đau đớn thế nào, anh nhặt mặt ôm và ôm khu vực "nhạy cảm" và chỉ biết kêu chứ không phản kháng bởi trước mặt anh là chỉ là một cậu nhóc.

"Con trai tôi đã được dạy khi một người lạ mặt đặt tay lên người, con hãy đấm và chạy trốn: tự phòng vệ", Saunders sau đó lên trang cá nhân giải thích.

Đây là một sự cố cả hai bên không lường trước, song mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp. Hai tay đấm sẽ bước lên sàn thi đấu vào tối nay (16/9) tại London (Anh).

Billy Joe Saunders, 28 tuổi người Anh hiện đang là nhà đương kim vô địch giữ đai WBO hạng trung, anh đã trải qua 24 trận toàn thắng trong sự nghiệp còn đối thủ Willie Monroe Jr 30 tuổi tới từ nước Mỹ, trải qua 23 trận (thắng 21, thua 2), ở cuộc đấu lần này Monroe Jr là người thách đấu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

Tin nóng

Tin mới