Bphone 2017 được cập nhật hàng loạt tính năng mới

Gốc
Bphone 2017 sẽ chính thức mở bán đợt2 cùng với bản cập nhật phần mềm lớn (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổsung nhiều tính năng mới.

Hiện người dùng đã có thể mua Bphone trực tiếp tại chuỗi cửa hàng của TGDĐ. Bkav cũng có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng mua Bphone đợt này.

Bphone 2017 được cập nhật hàng loạt tính năng mới - Ảnh 1

Khách hàng trải nghiệm và mua Bphone tại cửa hàng thế giới di động.

Trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp phần mềm để tăng hiệu năng, đồng thời khắc phục một số lỗi trước đó. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới và góp ý của khách hàng cũng được tiếp thu bổ sung như camera AI đã học tốt hơn, lấy nét, chụp ảnh nhanh hơn, chế độ đọc ban đêm để bảo vệ mắt, xem YouTube song song với các chương trình khác…

Khách hàng sử dụng Bphone 2017 cũng đánh giá cao sản phẩm, đặc biệt là về hiệu năng của pin, tính năng kháng nước và chặn tin nhắn rác... Đánh giá pin Bphone 2017, phần lớn người dùng cho biết, với việc sử dụng bình thường, pin có thể kéo dài được hai ngày và có thể dùng thoải mái trong một ngày với cường độ sử dụng nhiều.

Bphone 2017 sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, thiết kế khung nhôm nguyên khối, sử dụng hệ điều hành BOS tùy biến trên nền phiên bản Android 7.1 mới nhất. Máy được trang bị khả năng kháng nước, Pin dùng thoải mái, DAC rời cho chất lượng âm thanh cao cấp, công nghệ camrea AI đầu tiên trên thế giới.

TIỂU MINH

Tin nóng

Tin mới