Bphone 2017 mở bán đợt 2

Gốc
Trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng.

Hôm nay, 15-9, Tập đoàn công nghệ Bkav cho biết, sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng, Bphone 2017 sẽ chính thức mở bán đợt 2 cùng với bản cập nhật phần mềm lớn (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới.

Bphone 2017 mở bán đợt 2 - Ảnh 1

Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng  và chiếc Bphone 2017 trên tay

Bkav cho biết, hiện các khách hàng đã có thể mua Bphone trực tiếp tại các cửa hàng của Thế giới di động hoặc trên trang web thegioididong.com. Bkav cũng có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng mua Bphone đợt này.

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó Chủ tịch phụ trách Phần cứng của Bkav cho biết, trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm lúc ra mắt đã được cập nhật.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới và góp ý của khách hàng cũng được tiếp thu bổ sung như camera AI lấy nét, chụp ảnh nhanh hơn, chế độ đọc ban đêm để bảo vệ mắt, xem YouTube song song với các chương trình khác…

Trong thời gian qua, khách hàng sử dụng Bphone 2017 cũng đánh giá cao sản phẩm, đặc biệt là về hiệu năng của pin, tính năng kháng nước và chặn tin nhắn rác... Đánh giá pin Bphone 2017, phần lớn người dùng cho biết, với việc sử dụng bình thường, pin có thể kéo dài được hai ngày và có thể dùng thoải mái trong một ngày với cường độ sử dụng nhiều.

Trước đó, Bkav cho biết ưu tiên của Bphone 2017 là chinh phục khách hàng, do vậy  không kỳ vọng nhiều vào doanh số bán ra. Tuy nhiên, số lượng đặt mua Bphone 2017 đã vượt quá kế hoạch sản xuất. Bkav và Thế Giới Di Động thống nhất ngừng nhận đơn hàng từ cuối tháng 8 để nâng cao năng suất nhà máy và đây là lần mở bán trở lại sau đợt dừng này.

Bphone 2017 mở bán đợt 2 - Ảnh 2

Bphone 2017 được bán trên hệ thống bán lẻ của Thế giới di động

Bphone 2017 sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, thiết kế khung nhôm nguyên khối, sử dụng hệ điều hành BOS tùy biến trên nền phiên bản Android 7.1 mới nhất. Máy được trang bị khả năng kháng nước, pin có dung lượng 3.000 mAh, DAC rời cho chất lượng âm thanh cao cấp, công nghệ camrea AI đầu tiên trên thế giới, Bphone có 2 SIM đều có thể sử dụng 4G,… BPhone 2017 có giá bán lẻ 9.789.000 đồng/máy.

TRẦN BÌNH

Tin nóng

Tin mới