(iHay) Tài tử Brad Pitt trong những ngày này đang tập trung vào các cảnh quay lái xe tăng cho bộ phim Fury (Cơn thịnh nộ). Tuy nhiên, việc điều khiển một chiếc xe dã chiến hoàn toàn không phải là điều dễ dàng mặc dù anh đã được học lái vài tuần trước đó.

Brad Pitt tập trung cao độ cho các cảnh quay với xe tăng

Những hình ảnh đăng tải trên các tạp chí giải trí quốc tế cho thấy, nam diễn viên 49 tuổi này khá mệt mỏi với các cảnh quay lái xe tăng. Các cảnh quay đang được thực hiện tại một vùng quê ở nước Anh.

Brad Pitt đã được trang bị đầy đủ trang phục bảo hiểm như một chiến binh thực thụ gồm găng tay, áo khoác, giầy “khủng”… và ngồi lên xe tăng điều khiển. Trên chiếc xe tăng Brad Pitt “diễn”, còn có thêm một số diễn viên phụ khác.

Tuy nhiên, việc điều khiển một chiếc xe dã chiến hoàn toàn không phải là chuyện dễ dàng đối với ngôi sao Hollywood này.

Hiện nay, Brad Pitt khá bận rộn với các lịch làm việc của mình. Trong một vài ngày tới, Brad Pitt sẽ phải hoàn thành các cảnh quay cho phim Fury (Cơn thịnh nộ). Đồng thời, anh cũng đang chuẩn bị cho buổi hiện diện tại Liên hoan phim Telluride sắp diễn ra ở Telluride, Colorado (Mỹ) vào tuần tới.

Angelina đảm đang với gia đình và công việc

Trong lúc này, Angelina lại khá bận rộn với các con khi cô mang đưa theo sáu cô cậu nhóc tới Sydney, Úc. Sự xuất hiện của Angelina cùng các con đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay ở sân bay.

Theo News, Angelina dự kiến sẽ ở lại Sydney, Úc trong khoảng ít nhất là 3 tháng để thực hiện một dự án phim của mình. Angelina đã thuê một phòng ở khách sạn cho các con ở trong vòng một tháng trước khi chuyển tới một ngôi biệt thự triệu đô mà cô thuê.

Sự bận rộn của Brad Pitt và Angelina khiến nhiều người thắc mắc về kế hoạch đám cưới của họ.

Theo thông tin trước đó, hai người có thể tổ chức đám cưới trong vài tuần tới song đến nay, chưa có bất cứ “dấu hiệu” nào của ngày trọng đại này.

Cảnh quay được thực hiện tại một vùng quê ở Anh

Có mặt trên xe tăng, Brad Pitt cảm thấy khá căng thẳng với cảnh quay khá là khó

Brad Pitt mặc các trang phục bảo vệ cơ thể

Các cảnh quay này sẽ phải kéo dài sang tuần sau

Bên cạnh Brad Pitt trên chiếc xe dã chiến còn có một số diễn viên khác

Toàn bộ ekip thực hiện cảnh quay đều tập trung vào Brad Pitt để giúp ảnh hoàn thiện việc lái xe tăng

Angelina đem theo cả sáu người con tới Úc để thuận lợi cho việc chăm sóc bởi lúc này Brad Pitt cũng đang bận quay phim ở Anh

Cô nhanh chóng đưa các con lên xe về khách sạn

Nét mặt của “biểu tượng anh hùng chống ung thư” Angelina vẫn rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn

Tuệ Minh
Ảnh: Fameflynet, Splash News