Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Brad Pitt làm phim với tay đua F1 Lewis Hamilton

Tay đua Lewis Hamilton hợp tác với tài tử Brad Pitt thực hiện một dự án phim lấy đề tài đua xe Công thức 1. Anh mong muốn khán giả cảm nhận được vẻ đẹp của môn thể thao này.

GP Fans đưa tin hãng Apple xác nhận thông tin đang cùng Lewis Hamilton, tay đua bảy lần giành cúp vô địch F1, hợp tác trong một dự án điện ảnh kinh phí lớn lấy đề tài đua xe. Hamilton sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Brad Pitt thủ vai chính và Joseph Kosinski làm đạo diễn.

Trong phim, Brad Pitt sẽ vào vai một tài xế trở lại đường đua sau khi đã về hưu để đua cùng một tân binh. Danh sách bạn diễn của tài tử vẫn chưa được tiết lộ. Apple đã chiến thắng dự án trong cuộc cạnh tranh với nhiều studio lớn như Paramount, MGM, Sony, Universal, Disney, Netflix và Amazon.

“Tôi không thể nói quá nhiều về dự án vào lúc này, bởi chưa rõ những thông tin ấy đã được tiết lộ chính thức hay chưa. Nhưng chúng tôi đang nhanh chóng triển khai các công việc hậu trường. Tôi thật sự phấn khích về nó”, Hamilton nói.

 Brad Pitt và Lewis Hamilton bắt tay trong một dự án phim lấy đề tài đua xe Công thức 1. Ảnh: Getty Images.

Brad Pitt và Lewis Hamilton bắt tay trong một dự án phim lấy đề tài đua xe Công thức 1. Ảnh: Getty Images.

Khi được hỏi liệu mình có đảm nhận một vai diễn trong bộ phim hay không, tay đua nói: “Tôi không có kế hoạch đóng phim, thế nên tôi không đóng. Nhưng đây chắc chắn là một dự án hay, chúng tôi đã có kịch bản sơ bộ. Tôi được can thiệp sâu vào bộ phim và đã có quãng thời gian vui, đáng nhớ với Brad Pitt. Đây là một cơ duyên hiếm có khó tìm”.

Nói về vai trò và trách nhiệm của mình với dự án, Hamilton cho hay anh sẽ dốc sức cho bộ phim, giống như những gì mình đã làm trên đường đua Công thức 1. Tay đua muốn dùng kinh nghiệm của bản thân để mang đến cho bộ phim góc nhìn chân thực hơn về môn thể thao này trong tương quan với nhiều tác phẩm từng ra mắt.

“Tôi không chắc các bộ phim đua xe trong quá khứ lột tả được sự đặc sắc của môn thể thao này, và tôi muốn thay đổi điều đó. Nhiệm vụ của bộ phim là cho những khán giả chưa bao giờ xem đua xe thấy được sự vĩ đại của môn thể thao này; bên cạnh đó kịch bản phim cũng phải thể hiện được di sản thực sự của môn đua xe cũng như tinh thần chân chính của nó”, Hamilton kết luận.

Anh Phan