Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Brad Pitt rời Côn Đảo sang Hàn Quốc

Gốc

Ngày 14-11, gia đình Brad Pitt đăng ký chuyến bay riêng rời Côn Đảo và TPHCM để tới Hàn Quốc, tuy nhiên đến khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, chỉ có “ông Smith” lên máy bay. Angelina Jolie và các con vẫn còn ở lại Côn Đảo.

Có mặt tại Côn Đảo chiều ngày 11-11, gia đình ngôi sao Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã làm xôn xao cư dân ở hòn đảo nhỏ này. Gia đình Jolie thuê một khu 3 villa của resort năm sao Six Senses Côn Đảo, trong đó 1 villa là nhà hàng và 2 villa để nghỉ ngơi.

Nhiều du khách hiếu kỳ khi vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện tại Khu Chuồng Cọp trong Khu Di tích Lịch sử cách mạng Côn Đảo.

Ngay khi gia đình nổi tiếng này đến khu nghỉ dưỡng trên, an ninh đã được tăng cường. Mặt trước luôn có 3-4 nhân viên an ninh liên tục thông tin bằng bộ đàm. Dưới bờ biển, các bảo vệ cũng thường xuyên đi lại, ngăn sự xâm nhập của người hiếu kỳ và các tay săn ảnh.

Hầu như tất cả nhân viên của Six Senses Côn Đảo không được dùng điện thoại khi làm việc trong suốt thời gian gia đình Jolie lưu lại đây. Có rất ít nhân viên resort được tiếp xúc với gia đình này, chỉ 1-2 nhân viên phục vụ phòng được huy động, nhóm nhân viên nhà hàng làm trong khu thuê riêng thì đông hơn, khoảng 5 người. Chỉ có người phục vụ đồ ăn và nhân viên quầy bar khi được yêu cầu mới có mặt, những người khác không có phận sự cũng không được vào khu vực villa nhà Jolie ở.

6 nhóc tì của đại gia đình Jolie có 3 vú em chăm sóc, nhiệm vụ chủ yếu của các bà vú này là chăm sóc và để mắt đến bọn trẻ vốn rất hiếu động, không cho chúng chơi ở những chỗ nguy hiểm hoặc chạy ra ngoài villa.

Angelina Jolie rất quan tâm đến văn hóa, lịch sử Việt Nam. Ngay khi đến Côn Đảo, Jolie đã tham gia khóa tìm hiểu về văn hóa Việt trong khuôn viên Six Senses. Được biết, khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa đoạt giải công trình xây dựng và thiết kế xuất sắc nhất thế giới dành cho loại khách sạn hạng nhỏ của Giải thưởng International Commercial Property Awards 2010.

Chiều 13-11, cặp tình nhân nổi tiếng đã có chuyến thăm chuồng cọp trong di tích lịch sử cách mạng nhà tù Côn Đảo. Nguồn tin từ Ban quản lý di tích Côn Đảo cho biết, Brad và Jolie không đăng ký trước lịch tham quan. Hai ngôi sao tới tham quan khu nhà giam theo dạng khách tự do, mua vé vào cửa. Ngoài hai vệ sĩ còn có một nhân viên của Six Senses làm nhiệm vụ hướng dẫn đi cùng. Trước đó, gia đình này dự định có một chuyến thăm các đảo nhỏ nhưng cuối cùng lịch đã bị hủy.

12 giờ 30 ngày 14-11, tại sân bay Côn Sơn, Brad Pitt vẫy chào thân thiện mọi người trước khi một mình lên máy bay rời Côn Đảo về TPHCM, sau đó tiếp tục chuyến bay sang Hàn Quốc để thực hiện chiến dịch quảng bá bộ phim mới của anh có tên Moneyball vào ngày 15-11. Theo một số nguồn tin, Angelina và các con sẽ lưu lại Việt Nam đến ngày 16-11.

MINH AN

Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/vanhoavannghe/2011/11/273394/