Brad Pitt tậu xe tăng về nhà

Gốc
(TNO) Trong khi cặp tình nhân Jolie-Pitt cùng các con đang có kỳ nghỉ tuyệt vời tại VN thì một chiếc xe tăng T-54 (của Liên Xô) đang trên đường vận chuyển đến nhà của cặp đôi này ở Los Angeles (Mỹ), Daily Mail đưa tin.

(TNO) Trong khi cặp tình nhân Jolie-Pitt cùng các con đang có kỳ nghỉ tuyệt vời tại VN thì một chiếc xe tăng T-54 (của Liên Xô) đang trên đường vận chuyển đến nhà của cặp đôi này ở Los Angeles (Mỹ), Daily Mail đưa tin.

>> Gia đình Brangelina rời Côn Đảo

Chiếc xe tăng đã được “đóng gói” rời Budapest (Hungary) vào cuối tuần qua và đang trên đường vận chuyển đến Los Angeles (Mỹ).

Chiếc xe tăng T-54 là đạo cụ trên phim trường World War Z sẽ đến garage nhà Jolie-Pitt trong vài ngày tới - Ảnh: Daily Mail

Đây là chiếc xe tăng được dùng làm đạo cụ trong bộ phim mới - World War Z - mà nam tài tử này đóng vai chính. Theo nguồn tin từ The Telegraph, có đến gần 100 loại vũ khí được sử dụng trong World War Z và Pitt đặc biệt hứng thú với chiếc xe tăng.

Pitt và Jolie đi thăm trại tù Côn Đảo trong kỳ nghỉ ở Việt Nam cùng các con - Ảnh: Reuters

Mẫu xe tăng T-54 được Liên Xô “ra mắt” vào tháng 3.1945, thời điểm gần kết thúc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Sau đó, cỗ xe 36 tấn này được sản xuất hàng loạt vào năm 1947. T-54 đã trở thành loại xe bọc thép chủ lực dùng trong quân đội Xô viết lúc bấy giờ.

Pitt trên phim trường World War Z - Ảnh: Daily Mail

Trong khi Jolie vẫn chưa lên tiếng gì về “khoản đầu tư” này của Pitt thì các con Pax, Maddox, Shiloh, Zahara, Vivienne và Knox xem ra rất thích thú khi “món đồ chơi” bố mới mua này sẽ được chuyển đến nhà, Daily Mail dẫn lời một nguồn tin cho biết.

World War Z do nhà làm phim Marc Forster làm đạo diễn. Đây là bộ phim giả tưởng nói về cuộc chiến tranh giữa con người và thây ma. Bộ phim có kinh phí đầu tư lên đến 125 triệu USD. Phim dự kiến được ra mắt vào năm 2012.

Nguyên Mi

>> Côn Đảo nhộn nhịp hơn cùng gia đình Bradgelina
>> Gia đình Pitt - Jolie tung tăng bãi biển
>> Chuyến trở lại VN của “ông bà Smith”
>> Gia đình Jolie-Pitt thuê nguyên chiếc Bombardier
>> "Ông bà Smith” sẽ tham quan các hòn đảo, lặn ngắm san hô
>> Sau Jolie-Pitt, siêu sao nào sẽ đến Côn Đảo?
>> Khám phá nơi ở của Angelina Jolie tại Côn Đảo
>> Đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt nghỉ dưỡng tại Côn Đảo

Tin nóng

Tin mới