Brad Pitt và Angelina Jolie sắp tái hợp trên màn ảnh

Gốc
(Giải trí) - Sau gần một thập kỷ để khán giả chờ đợi, Brad Pitt và Angeline Jolie sẽ tái hợp trong dự án phim mới do chính nữ minh tinh biên kịch.

Tạo nên thành công rực rỡ cho bộ phim Mr. And Mrs. Smith (Ông bà Smith) năm 2005, Brad Pitt và Angelina Jolie đã biến chuyện phim thành chuyện tình có thật ngoài đời. Sau khi bộ phim kết thúc, họ đã chính thức trở thành tình nhân và cùng nhau trải qua nhiều niềm vui và sóng gió. Năm 2012, “cặp đôi vàng” đã bí mật đính hôn và có với nhau 3 đứa con nuôi và ba đứa con ruột.

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tái hợp trên màn ảnh

Sau một thập kỉ kể từ vai diễn định mệnh làm nên chuyện “phim giả tình thật”, cặp đôi tài sắc này dự định sẽ “tái hợp” trong bộ phim do chính Angelina Jolie viết kịch bản. Được biết, bối cảnh phim diễn ra tại châu Âu và theo tiết lộ của Angelina với tạp chí JustJared thì “đây sẽ là một bộ phim vô cùng hấp dẫn mà khán giả không muốn bỏ qua”

Hiện Angelina Jolie đã hoàn thiện phần kịch bản, phim sẽ khởi quay trong thời gian tới với dự định ra mắt khán giả vào năm 2015. Nữ diễn viên từng giành giải Oscar đang cố gắng hoàn tất công việc hậu kỳ cho bộ phim do cô đạo diễn Unbroken. Trước đó, bà mẹ sáu con từng khá thành công khi trình làng sản phẩm điện ảnh đầu tay do cô làm đạo diễn mang tên - In The Land Of Blood And Honey. Cuối tháng 5 tới, bộ phim có sự góp mặt của cô Maleficent sẽ được công chiếu tại Mỹ.

Còn với Brad Pitt, thời gian qua anh bận rộn tham gia phim đoạt giải Oscar 12 Years A Slave và Fury - phim về cuộc Chiến tranh Thế giới thứ Hai, sẽ ra rạp vào tháng 11 tới. Dù có những hướng đi riêng trong sự nghiệp nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn khiến các fan thích thú khi tái hợp trên màn ảnh. Một sản phẩm hợp tác chung giữa hai người vẫn là điều khiến các fan mong chờ kể từ sau siêu phẩm Ông bà Smith từ năm 2005.

Tin nóng

Tin mới