Brad Pitt và sự thú vị của âm lịch

Gốc
Brad Pitt sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963 tại Shawnee, Oklahoma vào lúc 6h31 sáng. Tra theo lịch Việt, đây là ngày mùng 3 tháng 11 âm lịch. Tuy vậy, múi giờ tại địa phương Brad Pitt sinh ra lại là GMT - 6 nên lá số lấy tiến lên ngày mùng 4 tháng 11 âm lịch. Có sự dịch chuyển ngày âm lịch như thế là do âm lịch là một loại lịch dựa vào thiên văn, tính toán dựa trên sự dịch chuyển của mặt trăng, mặt trời và trái đất.

Brad Pitt và sự thú vị của âm lịch - Ảnh 1

Việc tính toán lịch âm dựa trên việc xác định thời điểm mặt trời, mặt trăng và trái đất cùng nằm trên một đường thẳng, mặt trăng nằm ở giữa trái đất và mặt trời, thời điểm đó gọi là Sóc, ngày mùng một của tháng âm lịch là ngày chứa điểm Sóc. Ở những múi giờ khác nhau, thời điểm Sóc có thể khác nhau, dẫn đến việc tính âm lịch cũng khác. Trường hợp của Brad Pitt là trường hợp điển hình của việc sai lệch âm lịch tới một ngày giữa những múi giờ khác nhau.

Người đàn ông trong mơ của mọi phụ nữ

55 tuổi, Brad Pitt vẫn làm biết bao trái tim thổn thức khi xuất hiện trên tạp chí vài tháng sau cuộc chia tay ầm ĩ với Angelina Jolie. Mái tóc điểm bạc thanh lịch, khuôn mặt hoàn mỹ đến độ một cái cau mày trên vầng trán cũng tạo thành nếp nhăn tuyệt đẹp, một giọt nước mắt đọng trong đôi mắt hút hồn cũng làm người ta như bị lên đồng khi đã trót ngắm nhìn. Brad Pitt đẹp trai đến độ nếu có kẻ tuyên bố “Tôi đẹp trai hơn Brad Pitt”, ắt hẳn sẽ được cả thế giới quan tâm ngay lập tức bởi điều phi lý mà kẻ ấy vừa thốt lên. Thậm chí, khi nam tài tử Bradley Cooper được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới, người ta cũng đã kịp so bì việc Bradley còn lâu mới có thể quyến rũ bằng Brad Pitt.

Đi tìm lời giải cho vẻ đẹp lạ thường, như thứ rượu quý càng ủ càng gây nên những cơn say dài lâu đẹp đẽ, trên lá số tử vi của Brad, ta sẽ thấy khá nhiều điểm thú vị. Cung mệnh Brad Pitt toạ tại cung Dậu có hai ngôi sao Liêm Trinh, Phá Quân, cung thân toạ tại cung Mão có ngôi sao Thiên Tướng, vẻ đẹp của Brad trước hết là sự pha trộn vẻ đẹp nam tính phong trần của Phá Quân, cao lớn vững chãi của Liêm Trinh và vẻ đẹp hoàn mỹ khó cưỡng của Thiên Tướng. Trong khoa tử vi, Thiên Tướng là ngôi sao đem đến vẻ đẹp hình thức thu hút nhất. Trên lá số của Brad, cung Mão nơi Thiên Tướng toạ thủ lại có ngôi sao Thái Tuế. Khi xem tướng mạo, cung vị có Thái Tuế là cung vị ảnh hưởng lớn đến ngoại hình, nên vẻ đẹp của Brad Pitt đậm chất Thiên Tướng hơn cả. Ngôi sao Thiên Tướng lại có được sự tụ hội của những ngôi sao chỉ sự thanh lịch, quyến rũ như Xương Khúc, Hoa Cái, Long Phượng nên lại càng toàn bích. Điểm đặc biệt là Thiên Tướng toạ tại cung Thân, mệnh lại có Phá Quân Hoá Lộc - khi Phá Quân đi với Hoá Lộc chủ sự ham thích thay đổi vẻ đẹp, không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo, có thể coi Brad là tài tử chịu khó thay đổi diện mạo và kiểu tóc nhất Hollywood, nên càng có tuổi, Brad càng quyến rũ. Nghiên cứu lá số Brad Pitt, quả thực thấy rõ sự ảnh hưởng của các ngôi sao lên ngoại hình con người, đương nhiên, vẫn cần phải có yếu tố di truyền, nhưng đúng là, đẹp trai còn có số!

Nhân duyên dưới cái nhìn của Tứ Hoá phái

Có khá nhiều cách thức để xem hôn nhân và nhân duyên trong Tử vi. Dựa vào lá số tử vi và sự dịch chuyển của tinh hệ - bản đồ sao theo từng thời khắc, ngày, giờ, tháng, năm, người xem số có thể tính toán được điểm khởi, diễn biến, điểm diệt của một mối nhân duyên, cũng có thể có nhận định khái quát ngay được về xu hướng hôn nhân và nhân duyên của chủ nhân lá số tử vi ấy. Lá số của Brad có điểm khác đặc biệt về hôn nhân, có thể luận khái quát theo cách nhìn của Tứ Hoá phái.

Tứ Hoá là tên của bốn tình trạng biến hoá: Hoá Lộc, Hoá Quyền, Hoá Khoa và Hoá Kỵ của các chính tinh - các ngôi sao chính. Công thức biến hoá dựa vào Thiên Can (có mười Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý, mười Thiên Can cùng với mười hai Địa Chi kết hợp với nhau dùng để đánh dấu năm, tháng, ngày, giờ, tạo thành 60 Thiên Can Địa Chi đánh dấu 60 khí trường không gian hình thành khi trái đất quay quanh mặt trời). Tứ Hoá phái chủ yếu dựa vào tình trạng biến hoá này mà đoán định cát hung trên mọi lĩnh vực. Trong đó, trường hợp khi các ngôi sao Hoá Kỵ - biến hoá thành tình trạng xấu, thì gây ra diễn biến tiêu cực. Trên lá số của Brad Pitt, Thiên Can của cung mệnh phi Hoá Kỵ về cung Thê, cung Thê lại tự Hoá Kỵ. Hai dấu hiệu này cho thấy chủ nhân lá số duyên bạc với hôn nhân, dễ đồng sàng dị mộng, dễ cãi vã tranh chấp sau hôn nhân, khó có thể có được hạnh phúc hôn nhân dài lâu. Điều này có thể thấy rõ qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Jennifer Aniston (2000 -2005), và cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 2 năm (2014-2016) với Angelina Jolie, bất chấp việc hai người đã có 10 năm yêu đương mặn nồng và 6 đứa con chung. Hôn nhân rõ ràng trở thành cái lồng bức tử mọi mối tình sâu đậm, gắn bó của Brad Pitt.

Góc dự đoán

Vài tháng nay, người ta xôn xao việc Brad Pitt có thể sẽ đoàn tụ với Angelina Jolie, viết tiếp chuyện tình 12 năm đã tốn bao giấy mực của báo chí toàn cầu. Nhưng căn cứ vào lá số tử vi được lập theo thông tin khả tín của Brad Pitt, thì năm nay sẽ là năm tài tử hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie khi cung thê gốc trùng với cung thê lưu niên, và cung thê đại vận đồng loạt chuyển biến xấu dẫn cung thê tới điểm diệt duyên. Đương nhiên, dự đoán này chỉ có giá trị khi thông tin ngày giờ tháng năm sinh của tài tử được công bố được đánh giá ở thang A là chính xác.

an hạ

Tin nóng

Tin mới