Bradley Cooper - Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Gốc
(Lang sao) - Anh chàng Bradley Cooper vừa được People bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.

1. Bradley Cooper được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Chàng diễn viên 36 tuổi đã lọt vào top 1 những anh chàng "siêu hot" do tạp chí People bình chọn. Đây là vinh dự lớn cho một anh chàng vốn không phải là một người mẫu hay tài tử nổi tiếng.

Bradley Cooper - Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Chia sẻ trên tạp chí, Cooper tâm sự: "Thật tuyệt vời khi một gã không phải là siêu mẫu nổi tiếng lại có thể có được vinh dự này. Tôi nghĩ mình chỉ là một gã nhìn cũng được. Nhiều lúc tôi thấy mình đẹp trai nhưng cũng có khi trông tôi thật kinh khủng".

Cooper cũng cho biết mẹ anh đã hét lên tự hào sung sướng khi biết con mình được bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. "Điều đầu tiên mà tôi nghĩ khi biết được tin này đó là mẹ tôi chắc hẳn sẽ rất sung sướng và tự hào".

2. Laura Bellizzi khẳng định: "Mel Gibson không phải là cha đẻ của con tôi"

Sau rất nhiều tin đồn đoán về đứa con trong bụng của ngôi sao truyền hình thực tế Laura Bellizzi, mới đây cô nàng đã chính thức lên tiếng đính chính giải oan cho quý ông đa tình Mel Gibson.

Mel Gibson khẳng định mình không có con rơi với Laura

Laura Bellizzi cũng phủ nhận tin đồn Mel Gibson là cha của đứa con trong bụng

Laura cũng chia sẻ cô cảm thấy thất vọng vì những ai đã đưa tin đồn vô căn cứ và không có trách nhiệm về chuyện bầu bí của mình. Mặc dù biết nam diễn viên Mel Gibson nhưng Laura vẫn khẳng định: "Mel không phải là cha của con tôi". Cô cũng từ chối nói chi tiết về mối quan hệ của cô với quý ông nổi tiếng này. Người đại diện của Mel cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Tin nóng

Tin mới