Bridgestone Việt Nam thăm trẻ mồ côi

Gốc
(baodautu.vn) Công ty TNHH lốp xe Bridgestone Việt Nam vừa đến thăm và tặng quà cho hơn 200 trẻ em đang được nuôi dưỡng, bảo trợ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Tam Bình - Thủ Đức.

Ngoài những phần quà được trao, toàn thể nhân viên công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã có những giờ phút sinh hoạt tập thể và vui chơi cùng các em trong không khí thân thiện, ấm cúng.

“Hoạt động trên nằm trong chuỗi những chương trình hỗ trợ cộng đồng của công ty Bridgestone. Đi cùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đem đến sự an toàn cho mọi người, Bridgestone cũng thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng với tôn chỉ “phục vụ xã hội với chất lượng tốt nhất”. Đó cũng là mục tiêu hoạt động của Bridgestone tại Việt Nam trong tương lai”, ông Nagasawa - TGĐ công ty Bridgestone Việt Nam nói.

Công ty TNHH lốp xe Bridgestone Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với mục đích mở rộng hơn nữa thị trường và nâng cao hoạt động tại Việt Nam bằng cách cung cấp cho thị trường khả năng tiếp cận trực tiếp tới các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của tập đoàn Bridgestone Nhật Bản. Các sản phẩm vỏ ruột xe hơi, xe tải, xe buýt Bridgestone rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hiện sản phẩm của Bridgestone đã được bán trên 150 nước trên thế giới.

Tin nóng

Tin mới