Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BritCham tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện

Sáng 1-11, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BritCham) tại Hà Nội đã phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run.

Đây là sự kiện thường niên của BritCham tại Việt Nam. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh quốc, doanh nghiệp quốc tế và cộng đồng người Việt Nam.

 Chủ tịch BritCham Christopher Jeffery chia sẻ thông tin về Fun Run 2022.

Chủ tịch BritCham Christopher Jeffery chia sẻ thông tin về Fun Run 2022.

Mục đích sự kiện là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, y tế sức khỏe, phòng, chống thiên tai, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, san sẻ khó khăn trong cuộc sống với những người nghèo tại Việt Nam.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua. Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của BritCham.

 Quang cảnh buổi họp báo.

Quang cảnh buổi họp báo.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỷ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ. Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện, sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức, sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên năm 2022 của BritCham sẽ diễn ra vào ngày 13-11 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, Hà Nội.

HÀ PHƯƠNG