Britney Spears bị “tố” làm gãy mũi vũ công nhưng không chịu trách nhiệm

Gốc
Một vũ công đã nộp đơn kiện lên tòa tố “công chúa nhạc pop” Britney Spears đã làm gãy mũi mình nghiêm trọng và thậm chí không chịu dừng buổi tập luyện lại để chạy chữa cho cô.

Nữ vũ công Dawn Noel hôm nay đã nộp đơn kiện lên tòa đòi Briney bồi thường cho hành vi kể trên. Cô cho biết mình được thuê để quay MV cho ca khúc Work Bitch của Briney. Vào ngày 19.8 năm ngoái, Dawn Noel có mặt tại phòng tập luyện tại Woodland Hills, CA. Cô cùng các vũ công khác đã hoàn thành được một số bài nhảy của họ trước khi Britney đến.

Dawn Noel thuật lại Brit xuất hiện "trong tình trạng rối bời và thiếu kiểm soát", thậm chí còn không thực hiện nổi những động tác nhảy cơ bản. Nữ vũ công cho biết khi cô đang đứng bên cạnh Britney, “công chúa nhạc pop” bắt đầu mất cân bằng, bất ngờ tát thẳng vào mặt Dawn khi đang thực hiện một động tác vũ đạo.

Nữ vũ công Dawn Noel, nạn nhân vụ việc

Dawn khẳng định động tác này rất mạnh và tất cả mọi người trong phòng lúc đó đều nghe thấy một âm thanh rạn nứt lớn nghe như xương gãy. Nữ vũ công lúc này cảm thấy rất đau đớn, thế nhưng Britney chỉ đơn giản nói câu "Tôi xin lỗi" và sau đó yêu cầu mọi người tiếp tục phần diễn tập như bình thường. 30 phút sau, Dawn Noel không thể chịu đau hơn được nữa phải đi cấp cứu, sau đó phát hiện mình bị gãy xương mũi và phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức.

Dawn Noel cũng tố cáo rằng phía Britney hứa sẽ thanh toán các hóa đơn viện phí, nhưng sau nhiều tháng chờ đợi, họ xem như chưa từng có gì xảy ra. Vậy nên, luật sư của Dawn, ông Sark Ohanian từ công ty luật Carpenter, Zuckerman & Rowley sẽ nộp đơn thưa kiện, đòi Britney bồi thường vào ngày hôm nay.

Hiện bên phía Britney vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về việc này.

Bảo Nguyên (Theo TMZ)

Tin nóng

Tin mới