Britney Spears chỉ trích phim tài liệu về cuộc đời mình: 'Đạo đức giả'

Gốc
Britney Spears bày tỏ thái độ bức xúc về nội dung của những bộ phim tài liệu đề cập đến cuộc đời cô vừa ra mắt trong năm 2021.

Mới đây, Britney Spears đăng tải lên Instagram cá nhân đoạn video quay lại cảnh cô nhảy múa, kèm theo chia sẻ khá dài về những bộ phim tài liệu phản ánh cuộc đời cô ra mắt trong năm 2021.

“Năm 2021 chắc chắn tốt đẹp hơn năm 2020, nhưng tôi chưa bao giờ biết nó sẽ như thế này. Rất nhiều phim tài liệu về tôi trong năm nay với cách nhìn nhận của người khác về cuộc đời tôi. Tôi có thể nói gì đây? Tôi bị tâng bốc một cách sâu sắc. Những bộ phim tài liệu này thật đạo đức giả. Họ chỉ trích các phương tiện truyền thông soi mói tôi và sau đó làm điều tương tự. Tôi không biết các vị, nhưng tôi không phiền khi nhắc nhở các vị rằng, mặc dù tôi đã có một số thời điểm khá khó khăn, tôi cũng có được những khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc sống này. Thật không may, tôi nghĩ thế giới quan tâm đến điều tiêu cực nhiều hơn… Tài sao lại nêu bật những khoảng thời gian tiêu cực và đau thương nhất trong cuộc đời tôi dù nó đã lùi sâu về quá khứ?”, nữ ca sĩ bức xúc, còn sử dụng khá nhiều từ chửi thề.

Britney đăng video nhảy múa kèm theo những chia sẻ đầy bức xúc về các bộ phim tài liệu phản ánh cuộc đời cô.

Dù Britney không gọi tên cụ thể, nhưng dân mạng đều hiểu cô đang nói đến “Framing Britney Spears” của New York Times và “The Battle For Britney: Fans, Cash And A Conservatorship” của BBC. Cả hai tác phẩm này đều khai thác chi tiết các vấn đề sức khỏe tâm thần của “công chúa nhạc pop” dẫn đến việc cha cô, ông Jamie, có quyền bảo hộ hoàn toàn đối với cô (cả con người lẫn tài sản) cách đây 13 năm.

Vào cuối tháng 3, Britney từng lên án “Framing Britney Spears” (ra mắt hồi đầu tháng 2). Theo đó, người đẹp 8x cho biết, không xem bộ phim tài liệu, nhưng qua các nguồn tin bên lề, cô cảm thấy xấu hổ với cách nhà làm phim công khai cuộc đời cô. “Tôi đã khóc suốt hai tuần và bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn khóc”, giọng ca “Toxic” trải lòng thời điểm đó.

Trong khi đó, bộ phim mới ra mắt vài ngày trước của BBC “The Battle For Britney” nhận được sự chú ý từ đông đảo người xem khi nhà làm phim, nhà báo Mobeen Azhar cho rằng, tuyên bố của ông Jamie rằng con gái bị mất trí nhớ là “thuyết âm mưu” hòng kiểm soát cuộc đời Britney.

Những bộ phim tài liệu về Britney Spears đều chĩa mũi nhọn về ông Jamie.

Sắp tới, Britney Spears sẽ hầu tòa vào ngày 23/6 tới tại Tòa án Stanley Mosk ở Los Angeles, được cho là để lên tiếng về quyền bảo hộ của cha ruột đối với cô trong suốt 13 năm qua. Được biết, phiên tòa diễn ra đúng lịch, đây sẽ là lần đầu tiên sau hơn 2 năm ngôi sao nhạc pop xuất hiện trước tòa. Lần gần nhất cô tham dự một phiên xét xử là vào ngày 10/5/2019 để yêu cầu tước quyền bảo hộ vĩnh viễn của cha ruột đối với cô, nhưng không được chấp thuận.

Tú Oanh

Theo Vulture, Daily Mail

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/britney-spears-phan-ung-phim-tai-lieu-ve-cuoc-doi-co-dao-duc-gia-post1333379.tpo