Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Britney Spears đau buồn vì bị sảy thai

Ngày 14/5, theo Daily Mail, trên chức năng story của Instagram, Britney Spears buồn bã thông báo tin sảy thai.

Britney Spears sảy thai sau một tháng chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Trong bài đăng của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Chúng tôi đang chìm đắm trong nỗi buồn. Cả hai vừa mất đi đứa con yêu quý của mình khi chưa kịp chào đời. Đây là khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Đáng lẽ, cả hai phải đợi thêm thời gian mới thông báo tin mang thai. Tuy nhiên, thời điểm đó, chúng tôi vì quá vui mừng nên đã không kiềm chế được”.

Ngôi sao sinh năm 1981 cho biết, trong thời gian tới, cả hai sẽ cố gắng để có thêm em bé. “Chúng tôi sẽ sớm có một phép màu” - hôn phu Sam Asghari viết. Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn tới những sự động viên, chia sẻ của mọi người. Trong thời gian này, cả hai mong muốn có khoảng không gian riêng tư để vượt qua nỗi đau.

Trước đó, Britney Spears thông báo tin vui về việc cô mang thai người con thứ 3 thông qua một bài đăng tải trên mạng xã hội Instagram hôm 11/4. “Tôi đã dùng que thử thai và biết mình có em bé” - cô viết.

Hôn phu của cô cũng xác nhận nhận tin vui với bài đăng về niềm hạnh phúc khi được làm cha. Anh viết: “Hôn nhân và con cái là một phần tự nhiên của một mối quan hệ mạnh mẽ chứa đầy tình yêu và sự tôn trọng. Làm cha là điều tôi luôn mong đợi và coi trọng. Đó sẽ là công việc quan trọng nhất trong đời tôi”.

Giọng ca “Baby One More Time” có hai con trai Sean Preston (16 tuổi) và Jayden Federline (15 tuổi). Chồng cũ của cô Kevin Federline hiện giữ quyền nuôi hai con. Britney Spears phải trả tiền chu cấp cho các con và chỉ được thăm chúng vài lần trong năm.

Tháng 11/2021, tòa án Los Angeles ra phán quyết kết thúc quyền bảo hộ đối với ca sĩ Britney Spears. Sau 13 năm bị kiểm soát, Britney đã được hoàn toàn quyết định cuộc sống, sự nghiệp và tài sản của mình. Từ ngày được tự do, Britney dành thời gian nghỉ ngơi, hàn gắn tổn thương và có nhiều chuyến du lịch với Sam Asghari.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/britney-spears-dau-buon-vi-bi-say-thai-post446822.html