Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Britney Spears hạnh phúc vì được lái xe

Ca sĩ Britney Spears lần đầu được tòa án cho phép lái xe trong 13 năm sống dưới sự giám hộ của cha ruột.

Ngày 21/7, theo People, nguồn tin thân cận của ca sĩ cho biết: "Britney rất hạnh phúc khi được phép tự lái xe. Cô ấy sung sướng và biết ơn vì nhận nhiều sự hỗ trợ gần đây. Britney cũng hài lòng với tiến trình của các phiên xét xử. Cô ấy hy vọng luật sư mới có thể giúp mình thoát khỏi việc bị giám hộ".

Britney Spears (phải) lái ôtô đèo bạn trai Sam Asghari sau khi được tòa gỡ lệnh cấm gần đây. Ảnh: Less Daily.

Britney Spears từng bị chỉ trích khi để con trai ngồi lên đùi và không cài dây an toàn cho em bé khi lái xe năm 2006. Sau khi bị tòa ban lệnh giám hộ năm 2008, ca sĩ chịu sự kiểm soát của cha, chỉ được lái xe nếu ông cho phép. Anh trai từng khẳng định Britney là một tài xế tồi và việc cấm cô lái xe là hợp lý.

Trong phiên điều trần gần nhất hôm 14/7, thẩm phán phê duyệt yêu cầu của Britney bổ nhiệm luật sư mới Mathew Rosengart sau khi ông Samuel Ingham III từ chức. Đây là lần đầu tiên trong 13 năm ca sĩ được tự chọn người đại diện trước tòa. Trước đó, thẩm phán chỉ định ông Ingham làm luật sư của cô từ năm 2008 đến nay. Sự thay đổi này nhờ lá đơn của Jodi Montgomery - người giữ quyền đồng giám hộ Britney Spears cùng ông Jamie - đề nghị tòa cho phép cô tự chọn luật sư.

Cũng ở phiên tòa, Britney Spears cáo buộc cha ruột Jamie Spears tội lạm dụng quyền giám hộ. Cô cho biết bị kiểm soát cuộc sống một cáchtàn nhẫn. Ca sĩ mong thẩm phán mở một cuộc điều tra về cha của mình.

Ông Jamie Spears (trái) giữ quyền giám hộ con gái Britney Spears từ năm 2008 đến nay. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn ba tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn...

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/britney-spears-hanh-phuc-vi-duoc-lai-xe-2930614.html