Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Britney tung váy bắt chước Marilyn Monrone

Gốc

TPO – Trong buổi biểu diễn tối qua tại Buenos Aires, Argentina, công chúa nhạc Pop tái hiện khoảnh khắc tung váy vì gió nổi tiếng của huyền thoại màn bạc Marilyn Monrone.

> Britney và bạn trai diễn cảnh nóng trong video clip mới

Khoảnh khắc đã đi vào lịch sử của huyền thoại màn bạc Marilyn Monroe.

Buổi biểu diễn nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Femme Fatal và như thường lệ, ngôi sao nhạc Pop đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn hết sức sôi động cùng những trang phục gợi cảm.

Trong khi thể hiện bài hát I Wanna Go nằm trong album studio mới phát hành, Britney đã có khoảnh khắc tái hiện lại cảnh tượng bị gió thổi tung váy kinh điển của nữ diễn viên Marilyn Monroe.

Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Britney đã bày tỏ những cảm nhận của mình trên trang mạng cá nhân Twitter: “Argentina, bạn đã sẵn sàng để tiệc tùng! Ở đây thật nóng....quá nhiều tình yêu. Cảm ơn rất nhiều”.

Tour diễn Femme Fatal khởi động tại Sacramento hồi tháng 6 trước khi tới Anh quốc vào tháng trước. Các buổi biểu diễn sẽ tiếp tục kéo dài tới tháng 12 ở Bắc Mỹ và show diễn cuối cùng sẽ diễn ra ở San Juan, Puerto Rico, ngày 10-12.

Một số hình ảnh ấn tượng của Britney trong khoảnh khắc tái hiện huyền thoại màn bạc Marilyn Monroe trong show diễn ở Argentina:

DN
Ảnh: DM

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/559009/britney-tung-vay-bat-chuoc-marilyn-monrone-tpod.html