Brooklyn Beckham học hành lơ đễnh vì Rihanah, cư dâng mạng quốc tế phẫn nộ chửi sấp mặt anh 'dựa hơi' bố mẹ

Gốc
Mặc dù đang là sinh viên năm nhất, nhưng thay vì chăm lo học hành thì Brooklyn Beckham lại thảnh thơi tham dự buổi ra mắt váy áo mới của Rihanna tại Tuần lễ thời trang New York.

Vào ngày 22/8, Brooklyn Beckham đã chính thức trở thành sinh viên của trường ĐH Nghệ thuật và Thiết kế Parsons ở Manhattan, New York. Chàng trai sinh năm 1999 đã trải lòng với giới báo chí về việc rời khỏi gia đình sang New York bắt đầu cuộc sống tự lập, đồng thời nhấn mạnh việc tạo ra tiếng nói riêng bằng nghề nhiếp ảnh để thoát khỏi cái bóng quá lớn từ bố mẹ siêu sao.

Brooklyn Beckham học hành lơ đễnh vì Rihanah, cư dâng mạng quốc tế phẫn nộ chửi sấp mặt anh 'dựa hơi' bố mẹ - Ảnh 1

Brooklyn muốn tự mình đứng lên bằng con đường nhiếp ảnh.

Tuy vậy, trong khi các sinh viên khác đang dành thời gian học tập hay vui vẻ thưởng thức bữa ăn nhỏ tại nhà thì Brooklyn lại thảnh thơi có mặt trong buổi lễ ra mắt bộ váy Fenty của Rihanna tại New York vào ngày 7/9.

Brooklyn Beckham học hành lơ đễnh vì Rihanah, cư dâng mạng quốc tế phẫn nộ chửi sấp mặt anh 'dựa hơi' bố mẹ - Ảnh 2

Rihanna xuất hiện trong thiết kế thuộc bộ sưu tập Fenty của cô ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York.

Có thể thấy trong chưa đầy nửa tháng chuyển từ London sang New York, Brooklyn Beckham chỉ xuất hiện một lần tại trường Đại học, những ngày còn lại anh đều lang thang trên các con phố hay xuất hiện với quả đầu mới toanh của mình.

Những gì công chúng đang nhìn thấy hoàn toàn khác với những gì anh chia sẻ trên tờ W hồi đầu tháng 8: “Người ta luôn biết đến tôi với tư cách là con của Victoria và David Beckham. Mọi người nghĩ rằng tôi đã thành công vì có bố mẹ hậu thuẫn, tất nhiên một phần là vậy, họ giúp tôi rất nhiều nhưng tôi sẽ cố gắng để làm theo cách của riêng tôi.

Brooklyn Beckham học hành lơ đễnh vì Rihanah, cư dâng mạng quốc tế phẫn nộ chửi sấp mặt anh 'dựa hơi' bố mẹ - Ảnh 3

So với cuộc sống sinh viên như người khác, Brooklyn khá thảnh thơi dự tuần lễ thời trang New York.

Brooklyn Beckham học hành lơ đễnh vì Rihanah, cư dâng mạng quốc tế phẫn nộ chửi sấp mặt anh 'dựa hơi' bố mẹ - Ảnh 4

Quả đầu mới của Brooklyn.

Đó chính là lý do tại sao tôi đang chuyển đến New York, tôi đang cố gắng tạo ra cho bản thân tiếng nói riêng và điều này sẽ bắt đầu khi tôi là một sinh viên khởi nghiệp bằng nghề nhiếp ảnh. Tôi rất thích thú và cảm thấy điều này thật tuyệt vời”.

Brooklyn Beckham học hành lơ đễnh vì Rihanah, cư dâng mạng quốc tế phẫn nộ chửi sấp mặt anh 'dựa hơi' bố mẹ - Ảnh 5

Victoria và David Beckham rất ủng hộ con trai trên con đường sự nghiệp nhiếp ảnh.

Loạt hình ảnh sinh viên siêu sao không cần học hành của anh đã khiến cư dân mạng chỉ trích gay gắt. Họ cho rằng so với David và Victoria, Brooklyn của tuổi 18 chỉ là một đứa trẻ lông bông, chưa làm nên được trò trống gì.

Lý do khiến Brooklyn được tham dự buổi ra mắt của Rihanna là vì cái họ: “Cậu ta chỉ dựa vào họ Beckham để đến được Tuần lễ thời trang thôi. Nếu không có bố mẹ là siêu sao, cậu ta phải dùng tài năng để đi lên nhưng thậm chí với tài năng đó cậu ta chưa chắc có thể vào được Cao đẳng truyền thông London”.

Brooklyn Beckham sẽ 'rời tổ' sau khi phát hành cuốn sách ảnh đầu tay.

LA

Tin nóng

Tin mới