Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Brooklyn Beckham rao bán ngôi nhà trị giá 12 triệu USD

Nguồn tin thân cận của vợ chồng Brooklyn Beckham cho biết cả hai đang rao bán ngôi nhà trị giá 12 triệu USD ở Los Angeles (Mỹ).

Theo Daily Mail, Brooklyn Beckham và vợ mới cưới Nicola Peltz gấp rút rao bán ngôi nhà trị giá 12 triệu USD ở Los Angeles (Mỹ). Nguồn tin thân cận của cặp sao cho biết cả hai không hài lòng với tổng thể kiến trúc của căn nhà.

"Họ mua căn nhà này vào năm 2021 và dự định là nơi ở sau khi kết hôn. Brooklyn Beckham và Nicola Peltz muốn sửa sang một số thứ trong căn nhà để chuyển đến. Song họ đã đổi ý và quyết định rao bán nó", Daily Mail dẫn lời nguồn tin.

Vợ chồng Brooklyn Beckham đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Ảnh: Vogue.

Ngôi nhà gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm đang được Brooklyn Beckham giao cho công ty bất động sản Compass đăng bán trên thị trường.

Theo hình ảnh Compass đăng tải trên trang web, tổ ấm của cặp sao được thiết kế theo không gian mở, với nhiều cây xanh, hướng ra ngoài trời. Nội thất trong căn nhà gồm nhiều tiện nghi cao cấp ở phòng chiếu phim, massage, nơi xông hơi khô và ướt, phòng đọc sách...

Vợ chồng Brooklyn Beckham hiện ở trong căn hộ cao cấp của Nicola Peltz tại Los Angeles trong thời gian tìm nơi ở mới. Cả hai cũng tận hưởng kỳ trăng mật sau thời gian trì hoãn.

"Lễ cưới của họ diễn ra thật xa hoa và tốn kém. Vì thế, cả hai sẽ tận hưởng kỳ nghỉ vào mùa hè năm nay", nguồn tin tiết lộ.

Trong buổi phỏng vấn với Vogue gần đây, Nicola Peltz tiết lộ cuộc sống hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết cô và Brooklyn Beckham như cặp vợ chồng già. Họ có thói quen ngủ vào 20h sau khi cùng xem một chương trình cả hai yêu thích. Đêm tiệc Met Gala (ngày 2/5 tại New York) là lần hiếm họ đi chơi muộn.

"Chúng tôi thường đi ngủ rất sớm và dậy sớm làm việc vào ngày hôm sau. Vì thế, chúng tôi hào hứng khi chuẩn bị ra ngoài cùng nhau", Nicola Peltz chia sẻ.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tổ chức lễ cưới vào ngày 9/4 (giờ Mỹ), tại dinh thự triệu USD ở Palm Beach, bang Florida của gia đình Peltz. Hôn lễ xa hoa được vợ chồng Nelson Peltz - cha cô dâu - chi trả. Tổng chi phí cho hôn lễ là 3,9 triệu USD.

Tâm An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/brooklyn-beckham-rao-ban-ngoi-nha-tri-gia-12-trieu-usd-post1317277.html