Bruce Willis tái hợp với Miller trong siêu phẩm hành động 'MARAUDERS'

Gốc
Ngày mai (ngày 8/7), người hâm mộ điện ảnh sẽ được tham gia vào vụ phá án thế kỷ của các điệp vụ FBI khi họ phải truy đuổi một băng cướp ngân hàng cực kì tinh vi và man rợ trong phim "Kẻ săn mồi".

Khi ngân hàng của Jeffrey Rubert (Bruce Willis thủ vai), mọi chứng cứ đều hướng về phía vị chủ ngân hàng này cùng những khách hàng cấp cao của ông.

Bruce Willis tái hợp với Miller trong siêu phẩm hành động 'MARAUDERS' - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi nhóm điều tra FBI càng đào sâu vào vụ án, câu chuyện trở nên ngày càng phức tạp. Dường như một âm mưu đen tối nào đó đang hiện hữu đằng sau những vụ cướp ngân hàng và giết người vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Bruce Willis tái hợp với Miller trong siêu phẩm hành động 'MARAUDERS' - Ảnh 2

Bruce Willis là một diễn viên tài năng, gạo cội trong làng điện ảnh thế giới với những vai diễn hết sức đa dạng

Đặc vụ FBI Jonathan Montgomery (Christopher Meloni thủ vai) truy tìm một băng cướp nhà băng nhưng số tiền chúng cướp được lại được dùng làm từ thiện.

Bruce Willis tái hợp với Miller trong siêu phẩm hành động 'MARAUDERS' - Ảnh 3

Bruce Willis đóng vai Jeffrey Hubert, chủ tịch và là ông chủ Ngân hàng Quốc gia Hubert và là mục tiêu của nhiều vụ cướp nhà băng

Khi dấn sâu hơn vào cuộc điều tra, anh phát hiện mục đích được che đậy đằng sau các vụ giết người cướp của và một loạt những bí ẩn được che đậy bởi ông chủ nhà băng.

Bruce Willis tái hợp với Miller trong siêu phẩm hành động 'MARAUDERS' - Ảnh 4

Cùng với Meloni và Willis, bộ phim còn quy tụ những cái tên đình đám như Dave Bautista, Adrian Grenier, Johnathon Schaech và Lydia Hull. Phim chiếu tại Việt Nam từ 8/7.

→ Bộ phim tình cảm, lãng mạn được mong chờ nhất hè này

→ “Điệp vụ đối đầu 2” đạt doanh thu cao nhất của làng điện ảnh Hồng Kông

→ Bom tấn Việt mùa hè “Fan cuồng”- Sự trở lại của bộ ba triệu đô

An Khê

Tin nóng

Tin mới