BSH thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ đầu tiên ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Man City

Gốc
Để động viên tinh thần và ghi nhận cống hiến của cầu thủ Việt Nam, Ban lãnh đạo Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) đã quyết định treo thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên sút tung lưới thủ thành Joe Hart trong trận đấu lúc 20h00 tối nay.

Ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Marketing BSH cho biết: “Lâu nay BSH luôn đồng hành với các sự kiện thể thao nước nhà. Chúng tôi từng tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho các VĐV tại ASIAN Games, ASIAN Para Games 2014.

Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội treo thưởng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn vào lưới Man City

Và lần này, việc treo thưởng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên vào lưới Man City còn muốn chuyển tải một thông điệp: Các cầu thủ hãy tự tin chiến thắng bản thân bởi thể thao không thể gặt hái thành công nếu như thiếu tự tin, chưa chiến thắng được bản thân mình.

Dù khó khăn nhưng nếu quyết tâm và may mắn, chúng ta vẫn có thể ghi bàn thắng vào lưới Man xanh. Xin chúc cho các cầu thủ ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt”.

Ngay sau trận đấu, BSH sẽ tiến hành trao tiền thưởng cho cầu thủ ghi bàn. Không biết với tấm lòng của ban lãnh đạo Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, các học trò của ông Miura có sút tung lưới thủ môn Joe Hart.

Đăng Khoa

Tin nóng

Tin mới