Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BSR và Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022-2023

Ngày 4/7, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung K22C01 khóa 2022-2023 cho 68 học viên là cán bộ của Công ty BSR.

Tham dự lễ khai giảng, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Viết Vy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi, cùng các đồng chí trưởng, phó khoa và giảng viên nhà trường.

Về phía Công ty BSR có đồng chí Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT); đồng chí Khương Lê Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, thành viên HĐQT; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng/phó các ban chức năng BSR

Tiến sĩ Nguyễn Viết Vy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảngủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại lễ khai giảng.

Tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Viết Vy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi, chúc mừng 68 đồng chí học viên đã trúng tuyển và tham gia khóa học; đồng thời gửi lời cảm ơn Đảng ủy BSR đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường trong việc tổ chức mở lớp.

Chương trình đào tạo này trang bị cho học viên những kiến thức lý luận cơ bản, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nhằm nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn ở cơ sở; góp phần củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng; nâng cao đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên.

Trong những năm qua, Công ty BSR rất chú trọng trong công tác đào tạo và phát triển đảng viên và đã tạo ra một nguồn cán bộ đạt tiêu chuẩn để tham gia lớp học này. Để chương trình đào tạo đạt được mục tiêu đề ra, TS. Nguyễn Viết Vy yêu cầu các phòng chức năng của nhà trường cần quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong thời gian học tập, cần vận dụng tình hình thực tiễn vào các tiết học để học viên BSR tiếp cận các kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đồng thời yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, nghiên cứu, lĩnh hội đầy đủ các nội dung được truyền đạt; chủ động nghiên cứu chuyên đề, tìm hiểu thêm tài liệu để mở rộng phạm vi nghiên cứu; liên hệ với thực tiễn công tác, nhất là những vấn đề mới, những khó khăn, vướng mắc, phức tạp tại địa phương, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSR tặng quà tri ân Ban giám hiệu nhà trường.

Thay mặt công ty, đồng chí Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR đã tặng quà tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hội cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp trung cấp lý luận chính trị, qua quá trình nghiên cứu học tập, mong muốn các cán bộ BSR sẽ được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ, quản lý, điều hành cần thiết.

Để thực hiện tốt quá trình nghiên cứu học tập, đồng chí Nguyễn Văn Hội đề nghị các học viên mạnh dạn trao đổi với giảng viên những khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ từ đó tìm ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị./.

Hằng Nga