Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BTC AAA tại Việt Nam lên tiếng về việc Nancy lộ ảnh nhạy cảm

Đại diện ban tổ chức Asia Artist Awards 2019 (AAA) tại Việt Nam cho biết sẽ phối hợp với đối tác Hàn Quốc để khoanh vùng và tìm ra đối tượng chụp lén Nancy.

Ngày 11/1, MLD Entertainment thông báo khởi kiện đối tượng chụp lén và phát tán hình ảnh của Nancy (thành viên nhóm Momoland) khi cô thay đồ tại hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards tại Việt Nam vào cuối năm 2019.

Ngay sau đó, ban tổ chức sự kiện cũng tuyên bố hợp tác với cơ quan chức năng ở Việt Nam, Hàn Quốc để tìm ra chủ nhân bức hình.

Ban tổ chức Asia Artist Awards cho biết: “Những bức ảnh chụp lén của Nancy khi làm MC cho lễ trao giải tại Việt Nam năm 2019 đã lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi lấy làm tiếc trước sự cố này và gửi lời xin lỗi đến Nancy, nạn nhân của những bức ảnh. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng ở Việt Nam, Hàn Quốc để có hành động pháp lý nghiêm minh đối với người đã chụp ảnh và phát tán chúng”.

Nancy suy sụp sau sự cố.

Đại diện ban tổ chức cho biết thêm: “Chúng tôi cũng làm việc với MLD Entertainment để tiếp tục theo dõi tình hình và cùng nhau thực hiện các hành động pháp lý dân sự và hình sự với bất kỳ bài đăng ác ý nào”.

Trả lời Zing, đại diện truyền thông của Đông Nam Media - đơn vị tổ chức AAA tại Việt Nam - cho biết sẽ phối hợp với ban tổ chức Hàn Quốc để giải quyết vụ việc. “Hiện, chúng tôi chưa nhận được trao đổi gì từ phía Hàn Quốc. Nếu công ty của Nancy cũng như ban tổ chức Hàn Quốc liên hệ, chúng tôi sẽ tích cực hợp tác để khoanh vùng và xử lý”, đại diện đơn vị cho biết.

Hình ảnh chụp lén Nancy được phát tán qua một diễn đàn có hơn 500 thành viên sau đó xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Theo MLD Entertainment, tấm hình đã được chỉnh sửa trước khi lan truyền trên mạng xã hội.

“Nancy là nạn nhân của camera ẩn. Hình ảnh sau đó được chỉnh sửa và phát tán trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát, cơ quan chức năng và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ với người chụp lén cũng như phát tán tấm hình”, công ty quản lý thông báo.

Lan Phương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/btc-aaa-tai-viet-nam-len-tieng-ve-viec-nancy-lo-anh-nhay-cam-post1172300.html