Nhiều người hâm mộ đã ' choáng ' trước phản ứng vô cùng nhanh nhạy của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, trong một chương trình âm nhạc ngoài trời, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã góp mặt trong sự mong đợi từ phía người hâm mộ.

Khi giới thiệu ca khúc mà anh sẽ trình diễn tiếp theo là Lạc Trôi, phản ứng người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi đây là một trong những ca khúc hot nhất trong Vbiz nửa năm đầu 2017.

BTC bat nham 'Lac Troi' co san loi va day la phan ung cua Son Tung M-TP tren san khau - Anh 1

Ngay sau khi đoạn nhạc Lạc Trôi kèm giọng ca của Sơn Tùng M-TP cất lên ngay lập tức các fans đã bắt đầu hát theo. Tuy nhiên, phản ứng của Sơn Tùng khiến nhiều khán giả lặng im.

Cụ thể, trong đoạn clip được quay và đăng tải lên mạng xã hội, khi thấy BTC gặp sự cố sai xót trong việc phát nhạc Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng yêu cầu dừng nhạc: " Khoan khoan, tắt nhạc hộ đi ạ. Có sự nhẫm lần phải không ạ?.". Trước phản ứng đầy văn minh và bình tĩnh của Sơn Tùng, nhiều cư dân mạng đã dành 'nghìn like ' cho hành động của nam ca sĩ trẻ này.

Trong số hiếm những ca sĩ trẻ hiện nay tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP là một cái tên khá nổi bật và gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Việt Nam và châu Á. Không chỉ lập nhiều thành tích tại nước nhà, Sơn Tùng M-TP còn là người sở hữu số view trên trang nghe nhạc trực tuyến Youtube thuộc ' hàng khủng '.

Mới đây nhất, khi góp mặt dự lễ hội âm nhạc đình đám được tổ chức tại Thái Lan, Sơn Tùng M-TP đã được báo chí khen ngợi hết lời và ví von anh như Justin Bieber Việt Nam.

Minh Huyền