Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tặng bò ở Đà Nẵng

22 con bò cái giống khỏe mạnh đã được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 tặng cho các hộ nghèo ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Ngày 29-7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang.

Bên cạnh việc tặng quà, bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng - cùng đại diện các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang và ban tổ chức cuộc thi, các hoa hậu, á hậu đã dành thời gian thăm hỏi, động viên bà con.

Buổi trao tặng diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang (Đà Nẵng)

Buổi trao tặng diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang (Đà Nẵng)

22 hộ nghèo đã được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh đã tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.

Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống, từng bước giảm nghèo bền vững.

Xuân Huy

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/btc-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-tang-bo-o-da-nang-20220729150208729.htm