BTC show Ariana Grande phản hồi trước nghi vấn không đáp ứng được yêu cầu

Gốc
Rất nhiều nghi vấn đặt ra khi Ariana Grande bất ngờ hủy show 5 tiếng khi buổi biểu diễn bắt đầu tại Việt Nam, trong đó có việc BTC đã không đáp ứng đạt yêu cầu về một số điều khoản mà êkip của nữ ca sĩ đưa ra.

BTC show Ariana Grande phản hồi trước nghi vấn không đáp ứng được yêu cầu - Ảnh 1

Mới đây, đại diện truyền thông của IPPG và bà Lê Hồng Thủy Tiên đã chính thức đưa ra phản hồi lại rằng, BTC đã cố gắng thực hiện mọi yêu cầu phía bên Ariana Grande đưa ra.

"Chúng tôi một lần nữa rất lấy làm tiếc khi không thực hiện được như kế hoạch. Chúng tôi xin khẳng định rằng, tất cả công tác chuẩn bị cho buổi biểu diễn đã được hoàn tất một cách chu đáo, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế được đưa ra" - đại diện truyền thông của bà Lê Hồng Thủy Tiên cho biết.

BTC show Ariana Grande phản hồi trước nghi vấn không đáp ứng được yêu cầu - Ảnh 2

Show "Dangerous Woman Tour" của Ariana Grande. Ảnh: BTC.

Quyết định không tiếp tục buổi biểu diễn của Ariana Grande được thông báo chính thức và xác nhận vào lúc 15h00 cùng ngày (23.8) từ đội ngũ quản lý của nghệ sĩ với lý do tình trạng sức khỏe không cho phép. Ariana Grande cũng đã gửi lời xin lỗi và hứa sẽ tri ân đến khán giả Việt Nam trong tương lai.

Được biết, Ariana Grande rời TPHCM vào 23h00 ngày 23.8 chứ không phải như thông tin ban đầu rằng cô rời Việt Nam cùng êkíp của mình trước khi công bố hủy show trên trang cá nhân.

BTC show Ariana Grande phản hồi trước nghi vấn không đáp ứng được yêu cầu - Ảnh 3

Ông Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ và bày tỏ, sẽ được chào đón nữ ca sĩ Ariana Grande vào một dịp khác.

Ngoài ra, phía bà Lê Hồng Thủy Tiên cũng rất tiếc về sự cố hy hữu này, và đặc biệt là khi thấy hàng chục ngàn khán giả hâm mộ của Ariana Grande đều thấy hụt hẫng và tiếc nuối.

Như đại diện từ Cty của Phillip Nguyễn đã chia sẻ trước đó, đây là chương trình mà BTC đã ấp ủ bấy lâu nay và nỗ lực thật nhiều trong suốt thời gian dài vừa qua. Cả phía Ariana Grande và BTC đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng tình trạng sức khỏe của nữ nghệ sĩ nổi tiếng lúc đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn, vì vậy mới đưa ra quyết định không mong muốn như trên.

BTC show Ariana Grande phản hồi trước nghi vấn không đáp ứng được yêu cầu - Ảnh 4

Việc hủy show phút chót của Ariana Grande khiến fan tại Việt Nam khá thất vọng.

Ngoài ra, toàn bộ số vé mua trực tuyến sẽ được hoàn trả trong thời gian sớm nhất qua hệ thống Ticketbox.vn cũng như vé mua tại kênh bán chính thức của BTC.

M.K

Tin nóng

Tin mới