BTS phấn khích hát lại 'Time to Love' của đàn chị T-ara trong Bon Voyage mùa 4

link
7 chàng trai BTS cùng nhau vui vẻ hát lại ca khúc đình đám một thời Time to Love của đàn chị T-ara trong video giới thiệu Bon Voyage mùa 4

BTS phấn khích hát lại "Time to Love" của đàn chị T-ara trong Bon Voyage mùa 4

Bon Voyage mùa 4 đang là chương trình du lịch thực tế của 7 chàng trai BTS rất được các ARMY chờ đợi. Trong Bon Voyage Season 4, BTS đã ghi hình tại South Island, hòn đảo lớn nhất New Zealand.

7 chàng trai chia nhau trên 2 chiếc xe

Mới đây, họ tiếp tục tung ra video giới thiệu về chương trình. Trong đó, 7 chàng trai đi trong 2 chiếc ô tô giữa cảnh đẹp núi rừng New Zealand.

Nhưng dường như 7 chàng trai không thể "sống thiếu nhau" do vậy họ đã nghĩ ra cách là dùng bộ đàm và hát cho nhau nghe.

JungKook và Jin lái xe trong khi Suga và RM cầm bộ đàm, thi thoảng hát phụ họa. Ca sĩ chính trong lần này là V. Anh chàng V ngồi cùng xe Jin và Suga, V ngồi đằng sau nên thoải mái ca hát. J-Hope hưởng ứng, còn Jimin ngủ quên.

V say sưa hát ca khúc Time to Love của T-ara và Woman Generation.Video hiện đã thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau chưa đầy 1 ngày phát sóng.

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi thấy BTS hát nhạc T-ara. Họ bình luận "Thật vui khi được nghe lại ca khúc", "Tôi cũng ngân nga theo khi BTS hát", "Tất cả đều rất dễ thương","Nhớ thời kỳ hoàng kim của T-Ara quá" ...

BTS đốt lửa khi đi du lịch ở New Zealand

Trước đó, BTS cũng đăng tải video 7 chàng trai mặc bộ đồ trượt tuyết trong không khí giá lạnh và những cảnh quay đầy tuyết trắng ở New Zealand. Họ dựng lều, đốt lửa trại, ăn uống và trải nghiệm những kỷ niệm thú vị tại đất nước yên bình này.

7 chàng trai BTS xuất hiện trong video giới thiệu Bon Voyage mùa 4

Bon Voyage là chương trình thực tế ghi lại khoảnh khắc những chàng trai BTS đi du lịch. Trong các mùa trước, BTS đã đặt chân tới các địa danh như Bắc Âu, Hawaii, Malta. Người hâm mộ đánh giá cao chương trình bởi tính gần gũi, chân thực qua từng cảnh quay.

Hoàng Dung

https://infonet.vn/bts-phan-khich-hat-lai-time-to-love-cua-dan-chi-tara-trong-bon-voyage-mua-4-post3 20151.info