BTS TÁI XUẤT MÀN ẢNH RỘNG VÀO MÙA HÈ NÀY VỚI BỘ PHIM BRING THE SOUL: THE MOVIE

Gốc
Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm Burn the stage: The movie (do BHD phát hành) và Love yourself in Seoul, BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3 mang tên Bring the soul: The movie. Bộ phim sẽ do BHD phát hành trên các rạp toàn quốc.

Cũng giống như bộ phim đầu tiên Ánh sáng sân khấu (Burn the stage) ra mắt vào cuối năm ngoái, với doanh thu 18.5 triệu USD (một con số “đáng mơ ước” với bất kì một nhóm nhạc nào), Bring The Soul không chỉ ghi lại câu chuyện chân thực trong hậu trường chuyến lưu diễn Love Yourself mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu.

Đồng thời, tác phẩm này cũng ghi lại những hình ảnh 7 chàng trai trong 24 concert tại 12 thành phố trên thế giới. Ekip sản xuất hứa hẹn rằng BTS, gồm các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Ji Min, V và Jung Kook, sẽ chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường mà "fan chưa từng biết đến".

Trong poster được công bố là BTS đang ngắm nhìn ARMY trên sân khấu. Từ nụ cười hạnh phúc cho tới nét mặt cảm động của các chàng trai đã truyền tải trọn vẹn những tình cảm và sự tri ân của 7 chàng trai vàng BTS dành cho fan hâm mộ. Bring the soul: The movie sẽ do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ 07/08/2019.

Poster phim mới nhất của BTS sẽ ra mắt khán giả Việt ngày 7/8 tới