Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BTS thay đổi nhận thức của cả thế giới về Hàn Quốc

BTS nổi tiếng trên toàn cầu và giúp Hàn Quốc được biết đến nhiều hơn. Hiện nhóm nhạc tập trung cho các dự án cá nhân.

Trong bài viết mới đăng, My Daily chỉ ra công chúng trên toàn thế giới bắt đầu công nhận Hàn Quốc với sự bùng nổ của Kpop thông qua nhiều nhóm nhạc thần tượng như SNSD, Big Bang, Wonder Girls…

Tuy nhiên, không thể phủ nhận BTS vẫn là nhóm nhạc Kpop thành công nhất khi họ lập nhiều kỷ lục và viết nên lịch sử mới trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Hoạt động của họ đã mang lại hiện tượng trên toàn thế giới. BTS trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp Kpop, được công nhận ở khắp nơi.

 BTS hiện là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop.

BTS hiện là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop.

Một cư dân mạng bày tỏ sự ấn tượng của họ với nhóm khi BTS đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Cô giải thích: “Tôi nghĩ BTS thật tuyệt vời. Khi bạn xem các vlog du lịch Hàn Quốc, mọi người đều nói về BTS. Những bức hình dưới đây là ảnh chụp từ video. Một người du lịch đến Pháp và họ đang ở một khu chợ. Khi được người lái buôn hỏi đến từ đâu, khách du lịch nói Hàn Quốc. Người thương gia tiếp lời: ‘Đất nước tươi đẹp, BTS đến từ đó’. Và họ bắt đầu nói về BTS".

Các cư dân mạng khác bình luận: "Điều này đúng quá, tôi đã ở nước ngoài khi BTS bắt đầu nổi tiếng. Trước đây, mọi người sẽ hỏi tôi: 'Bạn có phải là người Trung Quốc không?' nhưng bây giờ tất cả họ đều nói 'Ahnyounghahaeyo'. Thậm chí vào năm 2015, tôi cảm thấy mọi người không thực sự biết đến Hàn Quốc. Nếu bạn là người châu Á, họ thường nói tiếng Trung, tiếng Nhật và cuối cùng mới là tiếng Hàn", "Tôi nghĩ có rất nhiều người bắt đầu biết đến Hàn Quốc nhờ BTS". "Có rất nhiều người hỏi về BTS nếu bạn nói đến từ Hàn Quốc".

Vừa qua BTS thông báo tạm dừng các hoạt động nhóm để tập trung phát triển dự án cá nhân. Công ty quản lý Big Hit Music xác nhận thành viên J-Hope phát hành album solo đầu tiên mang tên Jack in the Box vào ngày 15/7.

Minh Hạo