BTV Cup 2013: B.Bình Dương đại thắng

Gốc
Bước vào trận đấu gặp Sportiskola, B.Bình Dương rất muốn có được chiến thắng để chứng tỏ sức mạnh của đội chủ giải. Vì thế, những tân binh tốt nhất của đội như đã được HLV Nguyễn Minh Dũng sử dụng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, những phút đầu, B.Bình Dương đã chơi không tốt và đánh mất thế trận vào tay đối thủ. Phải đến nửa cuối hiệp 1, đội bóng đất Thủ mới giành lại thế chủ động.

B.Bình Dương có trận đấu rất thành công

Sau khi đẩy đối thủ về lại phần sân của mình, B.Bình Dương tìm cách đưa bóng vào vòng cấm bằng những pha phối hợp trung lộ lẫn tạt cánh.

Sau những nỗ lực tấn công, đến phút 40, sau pha phối hợp với Quang Vinh, đội trưởng Anh Đức có pha dứt điểm chuẩn xác mở tỷ số cho đội chủ nhà. Sang hiệp 2, B.Bình Dương hoàn toàn chơi trên chân đối thủ và có thêm 3 bàn thắng nhờ các pha lập công của Anh Đức (48’), Trọng Hoàng (70’) và Abass (90’).

Ở trận đấu còn lại, xuất phát với bộ 3 ngoại binh to cao, cộng thêm hai cầu thủ giàu kinh nghiệm là Tài Em và Quang Thanh, ĐTLA được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Tuyển SV Hàn Quốc.

Thế nhưng diễn biễn trên sân lại hoàn toàn trái ngược. Chỉ trong nửa đầu hiệp 1, Tuyển SV Hàn Quốc đã ba lần sút tung lưới ĐTLA. Những nét khởi sắc của “Gạch” chỉ được thể hiện ở trong hiệp đấu thứ hai.

Đội bóng miền Tây chơi dồn ép đối thủ và tạo được khá nhiều cơ hội. Song, mãi đến phút 72, Same mới ghi được bàn thắng danh dự cho đội quân dưới quyền HLV Ngô Quang Sang.

Với kết quả này, B.Bình Dương tạm thời xếp đầu bảng A với 3 điểm. Xếp thứ hai là Tuyển SV Hàn Quốc cũng với 3 điểm. Hai vị trí cuối cùng lần lượt là ĐTLA và Sportiskola (cùng 0 điểm).

B.Bình Dương - Sportiskola: 4-0

ĐTLA - Tuyển SV Hàn Quốc: 1-3

Nguyên Vũ

Tin nóng

Tin mới