Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BTV Quang Minh hào hứng 'check-in' điểm cầu Quảng Trị, sẵn sàng cho trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa thôi là 4 nhà leo núi xuất sắc nhất của Olympia năm thứ 20 sẽ chính thức bước vào tranh tài ở trận chung kết, từ đó tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa thi năm nay.

Đường lên đỉnh Olympia chính là một trong những gameshow tri thức dành riêng cho học sinh THPT được yêu thích nhất từ trước đến nay. Trải qua 20 năm lên sóng truyền hình, mỗi năm, những fan trung thành của chương trình đều hào hứng đếm ngược, đợi chờ trận chung kết của Olympia để xem, thí sinh nào sẽ bước lên đỉnh vinh quang, qua đó giành được suất học bổng du học tại Australia.

Không chỉ khán giả mà cả những BTV kỳ cựu của VTV nói chung và Đường lên đỉnh Olympia nói riêng cũng vô cùng hào hứng trước thềm của trận thi cuối cùng trong năm này. Nhắc đến những trận chung kết, những điểm cầu truyền hình trực tiếp của Olympia thì khán giả truyền hình sẽ không thể nào quên được sự máu lửa, sôi động, cuồng nhiệt của BTV Trần Quang Minh.

Và mới đây, BTV Quang Minh đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình trong lần “check-in” điểm trường THPT thị xã Quảng Trị, một trong 4 điểm cầu truyền hình trực tiếp của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20.

BTV Quang Minh cùng ekip của VTV đã có mặt tại trường THPT thị xã Quảng Trị, một trong những điểm cầu trực tiếp của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Nguyên văn bài đăng của BTV Quang Minh như sau:

“Chào ngày mới Quảng Trị.

Bão đã tan rồi, trả lại cảnh đẹp và bình an cho Quảng Trị. Thời tiết đang rất đẹp và chiều lòng người đến.

Mình đang ở trường THPT thị xã Quảng Trị rồi đây. Ngôi trường quá đẹp, giàu truyền thống. Trong 5 năm gần đây thì 4 lần tỉnh Quảng Trị có thí sinh tham dự trận chung kết thì 3 lần là học sinh của trường này. Đặc biệt đã có 1 lần giành chức vô địch. Năm nay rất hi vọng Quảng Trị một lần nữa mang vòng nguyệt quế về cho tỉnh nhà.

Sáng mai 8h trên VTV3, chung kết Đường lên đỉnh Olympia nhé”.

BTV Quang Minh cùng các bạn học sinh của trường đang chuẩn bị tập dợt cho các tiết mục sẽ diễn ra vào ngày mai 20/9, hứa hẹn một điểm cầu sôi động và đầy náo nhiệt, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho thí sinh Văn Ngọc Tuấn Kiệt

Có thể thấy được rằng, tính đến sáng nay 19/9, chỉ trọn vẹn một ngày trước trận chung kết thì cơn bão số 5 đã tan. Điều này vô cùng may mắn khi thời tiết đã chiều lòng Quảng Trị, chiều lòng những khán giả hâm mộ của Đường lên đỉnh Olympia. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tổ chức cũng như cổ vũ của bạn bè, thầy cô của đại diện đến từ trường THPT thị xã Quảng Trị - Văn Ngọc Tuấn Kiệt.

Và với sự trở lại lần này của BTV Quang Minh, khán giả yêu mến chương trình này hoàn toàn được hy vọng rằng, điểm cầu đến từ tỉnh Quảng Trị năm nay sẽ thêm một lần nữa được “đốt cháy” bởi chất riêng trong cách dẫn của BTV Quang Minh, sẽ máu lửa hơn nữa, qua đó truyền tải được những hình ảnh cực đẹp lan tỏa đến khán trả truyền hình ở khắp mọi miền tổ quốc.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng Chủ nhật ngày 20/9 với sự cạnh tranh từ 4 thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm: Lưu Đào Dũng Trí (THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, Hà Nội), Nguyễn Thị Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình), Vũ Quốc Anh (THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị).

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/btv-quang-minh-hao-hung-check-in-diem-cau-olympia-tai-quang-tri-20200919113745593.html