Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bức ảnh cây trụi một nửa bất ngờ thu hút sự quan tâm khắp nước Anh

Bức ảnh cây thông bị cắt trụi một nửa sau cuộc tranh chấp giữa những người hàng xóm đang nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng nước Anh.

Ông Bharat Mistry (56 tuổi) sống trong căn nhà 3 phòng ngủ với vợ và 2 con gái ở ngoại ô Sheffield, Waterthorpe, Anh. Trong vườn nhà ông có một cây thông cao 5m, nó đã không ngừng lớn lên suốt 25 năm qua. Tuy nhiên những người hàng xóm đã yêu cầu cắt bỏ một nửa cái cây.

“Chúng tôi không biết làm thế nào. Chúng tôi năn nỉ, van xin họ đừng cắt bỏ cây, nhưng họ quyết làm đến cùng", ông Mistry trình bày.

Hình ảnh cái cây trước và sau khi bị cắt trụi một nửa.

Theo Guardian, người đàn ông 56 tuổi và gia đình đã bị lôi vào cuộc tranh cãi kéo dài suốt 1 năm với những người hàng xóm về chuyện chim đậu trên cây. Hàng xóm cho rằng lũ chim quá ồn ào và gây xáo trộn cuộc sống yên bình của họ.

Ông Mistry không thể từ chối yêu cầu của hàng xóm. Thực tế họ có quyền đòi hỏi như vậy khi cái cây hiện đã nhô ra 1m so với phần đất của gia đình nhà Mistry.

Hình ảnh cái cây với phần tán chỉ còn lại một nửa được đăng trên Reddit với tiêu đề: “Một chút tính nhỏ nhen truyền thống kiểu Anh được phơi bày”. Hình ảnh và tài khoản bị xóa sau đó nhưng bức ảnh vẫn được lan truyền mạnh mẽ vì ai đó đã kịp lưu lại và gửi đến một chương trình truyền hình.

Hình ảnh cây thông kỳ dị ngày càng lan rộng trên phương tiện truyền thông, khiến nhiều người hiếu kỳ tìm đến tận nơi. Cũng vì chuyện này, gia đình Mistry bỗng trở nên nổi tiếng bất đắc dĩ trên Instagram.

Vợ chồng ông Mistry cho biết trước đó gia đình mình và hàng xóm vẫn có mối quan hệ rất tốt.

Theo tìm hiểu trước đó gia đình Mistry và hàng xóm vẫn có mối quan hệ rất tốt. Hai bên thường xuyên qua lại và giúp đỡ nhau nhiều việc thường ngày.

Ban đầu, ông Mistry cắt tỉa cái cây thành hình quả bóng và hàng xóm cũng đồng ý cho đến khi những con chim bắt đầu tìm đến và đậu trên cây: “Chúng tôi đã cắt tỉa cây nhiều lần để đảm bảo hàng xóm lái xe vào nhà không bị trầy xước. Nhưng họ tức giận vì tiếng ồn ào và sự lộn xộn của những con chim hoang dã đang làm tổ trên cây”.

Ông Mistry cho biết ông cũng đã trao đổi với hàng xóm về việc cắt tỉa lại cái cây. Vì nhận được báo giá cắt tỉa quá đắt nên ông đang chờ đợi thì hàng xóm đã quyết định hành động trước và gọi người đến cắt luôn một nửa cây thông khiến gia đình Mistry vô cùng bàng hoàng.

Trước sự việc này, những người sống cùng khu vực từ chối đưa ra bình luận. Số khác thì bày tỏ đồng cảm với ông Mistry về vẻ ngoài kỳ cục của cái cây bị cắt trụi một bên.

Bà Lee (75 tuổi), hàng xóm đã cắt nửa cái cây thì không đồng tình với những lời chỉ trích. Bà cho rằng vụ việc đã bị “thổi bùng lên một cách lố bịch” và vợ chồng bà không muốn mọi chuyện ồn ào như thế.

Bà Lee khẳng định những con chim không phải là nguyên nhân mà vấn đề chính mà cái cây đang chặn đường lái xe của họ. Bà sẽ không ngần ngại chặt nó một lần nữa nếu nó tiếp tục lấn sang phần đất nhà mình.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/buc-anh-cay-trui-mot-nua-bat-ngo-thu-hut-su-quan-tam-khap-nuoc-anh-a518795.html