Bức ảnh cho thấy Trump sợ bị ám sát mọi lúc mọi nơi

Gốc
Mọi Tổng thống Mỹ đều được bảo vệ để tránh nguy cơ bị ám sát bằng nhiều biện pháp an ninh nghiêm ngặt, nhưng bức ảnh dưới đây dường như cho thấy, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn không yên tâm và thực sự lo lắng cho sự an toàn của mình kể cả khi ông đang ở một nơi "bất khả xâm phạm" đối với một sát thủ bên ngoài.

Bức ảnh cho thấy Trump sợ bị ám sát mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1

Bức ảnh này cho thấy ông Trump dường như sợ bị ám sát ở mọi lúc mọi nơi

Theo Daily Star, bức ảnh trên chỉ ra rằng, ông Trump đang ngồi họp cùng các quan chức cấp cao bên trong Nhà Trắng, nơi ông nên cảm thấy an toàn nhất. Tuy nhiên có một chi tiết kỳ lạ khiến nhiều người đặt câu hỏi, dường như kể cả ở một nơi được cho là "bất khả xâm phạm", ông Trump vẫn rất lo lắng cho sự an toàn của mình và đã thận trọng sử dụng thêm một biện pháp bảo vệ để tránh nguy cơ bị ám sát. Chi tiết kỳ lạ đó trên ly nước của ông Trump - chiếc ly duy nhất có nắp đậy.

Chiếc nắp khác biệt được cho là giúp tránh nguy cơ ly nước của tân Tổng thống Mỹ bị đánh tráo.

Bức ảnh cho thấy, đây là biện pháp bảo vệ dành cho riêng ông Trump, không được mở rộng cho bất cứ ai khác ngồi trên bàn họp với tân Tổng thống.

Trước đó, ly nước của Tổng thống Mỹ thứ 45 cũng từng được đậy nắp trong cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Obama tại Nhà Trắng ngay sau khi ông vừa giành chiến thằng ngoạn mục trong cuộc bầu cử năm 2016.

Tuy nhiên, trong cuộc họp diễn ra ở Phòng Bầu dục tháng 11 năm ngoái đó, ly nước của ông Obama cũng có nắp đậy.

Bức ảnh cho thấy Trump sợ bị ám sát mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2

Nhiều bức ảnh khác còn cho thấy, Tổng thống Trump nhiều lần từ chối nước uống trong khi những người khác có một cốc nước lọc đặt trước mặt trên bàn.

Bức ảnh cho thấy Trump sợ bị ám sát mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3

Nhiều bức ảnh cho thấy, trong khi các quan chức khác đều có 1 cốc nước lọc trước mặt, thì ông Trump không có gì cả.

Kể từ khi đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Trump đã đối diện với hàng loạt đe dọa ám sát trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Cư dân mạng thậm chí còn đặt cược khả năng ông Trump bị ám sát khi đang tại nhiệm. Trang web Quora dự đoán, 90% ông Trump phải đối mặt với nguy cơ bị ám sát, trong khi trang web đưa ra kết quả trái ngược với 0,01%.

Tin nóng

Tin mới