Bức thư đẫm nước mắt của cô 'phượt thủ' Anh gửi mọi người

Gốc
Những câu chữ từ đáy lòng mình được bà Lisa Webb (cô ruột của Aiden Webb) gửi tới tất cả mọi người khiến cho bao trái tim phải tan vỡ.

Như đã biết bà Aiden Webb với những chia sẻ của mình trên mạng xã hội, với mong ước tìm được cháu mình là Aiden Webb lúc đó còn đang mất tích tại Sapa, Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Bức thư đẫm nước mắt của cô 'phượt thủ' Anh gửi mọi người - Ảnh 1

Những chia sẻ của ba Lisa trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu trao đổi với báo Người Đưa Tin, bà Aiden cho biết, đã xóa toàn bộ những thông báo của mình trên mạng xã hội như một sự tưởng nhớ. Bất ngờ cách đây ít giờ, bà đã chia sẻ tới mọi người những lời cảm ơn cũng như những suy nghĩ từ của bà.

Báo Người Đưa Tin xin gửi tới độc giả nội dung bức thư:

"Tôi thực sự muốn nói rằng tôi rất buồn với sự ra đi này. Đó là bị kịch tồi tệ nhất trong cuộc đời, khi tôi nhận được tin. Nó đã hạ gục tôi.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy một điều kinh khủng như thế trong suốt cuộc đời tôi. Tôi đau khổ, gia đình tôi đau khổ, bị sốc trước sự việc đau lòng này.

Thật buồn và nhiều xúc cảm, tôi đang khóc khi viết những dòng này, cảm giác tồi tệ hiện ở khuôn mặt tôi. Chúng tôi mất một tình yêu, nhưng tình yêu đó còn quá trẻ trong tấm thảm kịch này. Aiden đã được yêu mến rất nhiều và cháu ấy ra đi đã để lại nhiều điều buồn bã. Sự mất mát ấy không thể miêu tả được.

Nó là một đứa trẻ trên cả tuyệt vời. Nụ cười của nó, tính cách của nó, tình yêu của nó dành cho sự khám phá... Nó sẽ không bao giờ bị lãng quên. Nó thực sự chạm tới trái tim của rất nhiều người và sẽ lãng quên bởi những điều rất rất tệ... Nó là một đứa con, một đứa cháu, một người anh họ, nó thực sự là một đứa trẻ tuyệt vời.

Có thể tôi muốn gửi lời nói, những cái ôm tới tất cả mọi người trên Facebook để cảm ơn và các phương tiện truyền thông đã làm chỗ dựa vững chắc để giúp chúng tôi tìm được Aiden.

Nếu không có sự chia sẻ và từ cộng đồng mà chúng tôi nhận được, chúng tôi gần như không thể nào tìm thấy được nó. Chúng ta cần chú ý đến sự giúp đỡ của những người dân địa phương bởi vì thực sự họ biết rõ chính xác các địa điểm khu vực.

Chúng tôi được rất nhiều người đề nghị giúp đỡ. Các bạn là những người rất tuyệt vời và cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của mọi người. Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến Alison Ellis. Cô ấy đã sát cánh bên tôi trong suốt quá trình tìm kiếm vừa qua.

Chúng tôi bàn luận rất nhiều về người dân Việt Nam. Chúng tôi có người phiên dịch, chúng tôi có người dẫn đường, chúng tôi đã trinh sát cả đêm + cắm trại tìm tọa độ, chúng tôi làm việc 24/7... Chúng tôi muốn lật tung cả thế giới này lên. Tôi sẽ không bao giờ quên được điều này và cô ấy là một chỗ dựa vững chắc của tôi trong mọi quãng đường. Cô ấy thực sự là người bạn tốt và tôi yêu cô ấy với tất cả trái tim tôi. Nếu không có sự giúp đó đó, tôi không thể tìm được thằng bé.

Và tôi muốn gửi lời cảm ơn to lớn tới tất cả mọi người, những người gửi tin nhắn yêu thương lời chia buồn. Họ gửi ngập tràn những tình cảm đó tới tôi. Tôi chưa mở nó ra ngay nhưng tôi biết họ luôn ở đó và tôi sẽ làm trong khả năng của tôi, đó là trái tim đầy đau đớn khổ sở vào khoảnh khắc và tôi cần thời gian để lấp đầy chỗ trống đó, cuộc sống này đã thay đổi. Sẽ cần rất nhiều thời gian bởi chúng tôi yêu Aiden rất nhiều. Gửi tình yêu lớn lao này đến tất cả mọi người và cảm ơn rất nhiều".

Aiden Webb (SN 1993), đến từ Norwich - Anh. Aiden cùng bạn gái mình tham gia du lịch khám phá Việt Nam từ ngày 2/6.

Trước đó, hồi 6h ngày 3/6, anh Aiden Shaw Webb tự leo núi từ hướng thôn Sín Chải, leo dọc theo tuyến cáp treo lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi anh Aiden vẫn liên lạc với bạn gái qua Facebook. Tuy nhiên, 18h cùng ngày, anh này nhắn tin cho bạn biết là mình bị tai nạn, ngã xuống thác, chấn thương đầu gối và đá cắt tay rất sâu, chảy nhiều máu.

Ngày 9/6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn xác nhận tìm thấy thi thể của du khách người Anh - Aiden Webb - ở Fansipan, thuộc dãy Hoàng Liên Sơn (Sa Pa, Lào Cai) sau 6 ngày mất tích.

Ngày 10/6, thi thể của chàng trai được chuyển về tới Sa Pa.

Công Luân

Tin nóng

Tin mới