Bùi Anh Tuấn lần 2 ‘đánh bại’ Phương Mỹ Chi

Gốc
Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 diễn ra tối qua (5/10) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN với 12 ca khúc nhiều màu sắc và kết quả bất ngờ ngay tại phần công bố Bài hát yêu thích nhất tháng.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 diễn ra tối qua (5/10) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN với 12 ca khúc nhiều màu sắc và kết quả bất ngờ ngay tại phần công bố Bài hát yêu thích nhất tháng .

Không nằm ngoài dự đoán, Phương Mỹ Chi và Bùi Anh Tuấn tiếp tục có một cuộc đua tranh hấp dẫn. Trong khi Bùi Anh Tuấn có tới 2 ca khúc nằm trong Top 4 của Bảng xếp hạng là Nỗi nhớ vô hình và Con khóc , thì Phương Mỹ Chi có 1 ca khúc nhất tới 4 tháng là Quê em mùa nước lũ . Tuy nhiên, cũng như tháng trước, ở tháng này Nỗi nhớ vô hình đã lại vượt lên để giành tiếp giải Bài hát yêu thích nhất tháng 9.

Nhạc sĩ Tiến Minh và Bùi Anh Tuấn nhận giải từ BTC

Sau phần công bố kết quả, 12 tiết mục lần lượt xuất hiện trên sân khấu. Trong đó, phần diễn của Đan Trường, Quang Dũng, Thùy Chi, Phương Thảo gây chú ý hơn cả với nhiều nhận xét trái chiều từ các khách mời bình luận như: nhạc sĩ Nguyễn Cường, nhà báo Trác Thúy Miêu cũng như MC Quang Minh.

Lần đầu đến với Bài hát yêu thích , Đan Trường ngay lập tức cho thấy sức hút lớn bằng ca khúc dân ca quen thuộc: Anh Ba Khía . Trong khi nhạc sĩ Nguyễn Cường tỏ ra khá bất ngờ với ca khúc này, thì Trác Thúy Miêu lại chê rằng: “ Ca sĩ Đan Trường không phải Rapper, càng không thể hò vè, khi mang 2 bản sắc đó ra để pha trộn, để thanh niên nghe dân ca chăng? Đây là mầm mống cơ bản, các ca sĩ thường làm sai”.

Cũng trong liveshow tối qua, Sao Mai Phương Thảo thể hiện mang lại sự tươi mới hơn dòng dân gian qua ca khúc Mẹ là giai điệu dân ca , còn Phi Nhung lại chọn dòng đờn ca tài tử với Trách ai vô tình ngọt ngào, ẩn ý.

Liveshow tháng 11 của chương trình sẽ trở lại lúc 21h ngày 2/11 trên VTV3 – Đài THVN.

Hoa Chanh

Tin nóng

Tin mới