Bùi Anh Tuấn rạng rỡ đến mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt single

Gốc
(iHay) Liên tiếp bị 'vùi dập' bởi scandal, 'hoàng tử The Voice' Bùi Anh Tuấn vẫn tươi cười rạng rỡ đến chung vui cùng 'sư phụ' Hồ Ngọc Hà.

Mới nhất, Bùi Anh Tuấn bị chỉ trích vì hủy show không báo trước, "vay mượn" bản phối Tự khúc mùa đông của ca sĩ Cao Thái Sơn để đưa vào mini album Nơi tình yêu trở lại vừa phát hành của mình. Tuy nhiên, ca sĩ trẻ họ Bùi chọn cách im lặng để vượt qua.

Trong buổi ra mắt single Hãy tha thứ cho em của Hà Hồ vào tối 15.8 tại TP.HCM, Bùi Anh Tuấn xuất hiện thật rạng rỡ, trái với những tin đồn cho rằng anh đang rất tiều tụy vì "đập đá".

Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu cùng nhiều thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên như Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang... vui vẻ tạo dáng cùng cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt.

Bùi Anh Tuấn rạng rỡ chúc mừng cựu HLV Hà Hồ

Vui vẻ tạo dáng trước ống kính

Trong buổi họp báo này, Hồ Ngọc Hà lần đầu giới thiệu phiên bản dance (phiên bản thứ hai) của MV Hãy tha thứ cho em. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng để thực hiện những cảnh quay này, cô đã phải nhảy từ đêm hôm trước đến tận sáng hôm sau.

Phiên bản đầu tiên đóng cặp cùng người mẫu Vĩnh Thụy cũng đã đạt hơn 1,2 triệu lượt xem. Được biết ngoài việc phát hành tại Việt Nam, MV Hãy tha thứ cho em của Hồ Ngọc Hà còn được trình chiếu tại Trung Quốc và sắp tới là Thái Lan và Singapore.

Ngoài ra, người đẹp còn hé lộ clip hậu trường với lời giới thiệu vui rằng: "Khi xem clip, Hà cũng không nghĩ có lúc mình khùng dã man đến vậy".

Đến chúc mừng Hà Hồ còn có người mẫu Vĩnh Thụy, ca sĩ Lệ Quyên, cặp đôi Trang Pháp - Dương Khắc Linh, nhóm V.Music... Đặc biệt hai chị em Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang với trang phục cùng phong cách cá tính đã đến chúc mừng đàn chị.

Hà Hồ ton-sur-ton cùng người mẫu Vĩnh Thụy

Tiêu Châu Như Quỳnh

Đào Bá Lộc

Lệ Quyên

Hà Hồ và các học trò V.Music

Trang Pháp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Thái Trinh

Đinh Hương

Nhóm Bee.T (Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang)

Hà Hồ bất ngờ và xúc động khi gặp lại các học trò của mình

Ngát Ngọc, Lạc Thiên
Ảnh: Thành Luân

Tin nóng

Tin mới