'Bụi đời' Hà Hiền sa cơ, đi làm 'Lưu manh đầu bếp'

Gốc
Anh sẽ đóng cặp cùng cô bạn xinh xắn Ninh Dương Lan Ngọc trong phim mới.

Dự kiến bấm máy vào ngày 10/9/2013, bộ phim hài “Lưu manh đầu bếp” sẽ đem tới một tình huống cười ra nước mắt, khi một gã bợm nhát gan, bị giang hồ truy đuổi chạy tọt vào cuộc thi Vua Bếp nóng bỏng và trúng ngay cú sét ái tình. Đây là bộ phim của Trần Công Thành (Ethan Trần), người từng tham gia làm hậu kỳ phim Oan Hồn (của Victor Vũ, ra mắt năm 2004) và phim Dòng máu anh hùng.

Hà Hiền trong phim "Bụi đời Chợ Lớn"

Sau khi tham gia Sài Gòn Yo và Bụi đời Chợ Lớn , Hà Hiền đủ tự tin để tham gia vào vai chàng "lưu manh" Thành trong phim. Anh sẽ tiếp tục là "bụi đời", khi mà nhân vật của anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi và mang mối hận với cha mình (một đầu bếp giỏi).

Thành làm gì cũng thất bại thảm hại song cứ mơ mộng là mình đẹp trai, tài giỏi, gái mê. Tuy thế, Thành là một anh chàng xui xẻo đến “tận mạng”, xin ở tù để trốn nợ còn bị đuổi ra, chơi xúc xắc với trẻ con thì bị lột sạch túi, lại bị giang hồ truy đuổi gắt gao.

Giữa lúc cùng quẫn, Thành cải trang lẩn trốn đám giang hồ, nhưng lại vào nhầm cuộc thi Vua Bếp. Đâm lao đành theo lao, anh cải trang làm đầu bếp trong một cuộc thi nấu ăn. Thế nhưng, dù Thành rơi vào vào những cảnh ngộ bi đát nhưng vẫn “nổ” tưng bừng để lấy lòng người đẹp tên Hà (Lan Ngọc đóng). Trong khi đó, đại ca Dũng (Đại Nghĩa đóng) khét tiếng giang hồ, nỗi ám ảnh kinh hoàng của Thành, lại chính là nhà tài trợ cuộc thi Vua Bếp.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nhung Kate

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Tấn Beo, Nhung Kate, Tuyền Mập, Phương Dung, Việt Cường… “Lưu manh đầu bếp” dự kiến phát hành vào đợt 30/4/2014.

Tin nóng

Tin mới