Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bùi Lý Thiên Hương 'nhả phèn' với layout mới: 'Em bắt con nai - con nai nó nhảy' có giật được crown?

Bùi Lý Thiên Hương tung ngay bộ ảnh mới trước thềm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đang cận kề, tính tới thời điểm hiện tại, Bùi Lý Thiên Hương vẫn đang được khoanh vùng là một trong những thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện cao quý.

Đặc biệt là sau đêm chung khảo vừa qua, "con nai" Thiên Hương đã hoàn thành 3 phần thi vô cùng xuất sắc và trọn vẹn. Đặc biệt là bộ váy dạ hội cô trình diễn lộng lẫy như một nữ hoàng. Chính những tín hiệu vũ trụ này càng tiếp thêm sức mạnh cho Thiên Hương cháy hết mình trong đêm chung kết.

Mới đây, cô vừa xả kho loạt ảnh mới cùng layout căng - sang - xịn - mịn. Vốn dĩ có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động nghề người mẫu cũng như chinh chiến qua các cuộc thi sắc đẹp, Thiên Hương may mắn khi được trời ban cho chiều cao đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là gượng mặt đẹp hao hao Lý Nhã Kỳ.

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, cô cho biết: "Hương hứa sẽ bùng cháy hết mình tại chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam để không phụ lòng tất cả tình yêu thương của mọi người dành cho Hương. Sự chỉnh chu nhất về hình ảnh là sự trân quý lớn nhất Hương muốn dành cho cuộc thi và cho khán giả".

Từng lọt vào Top 16 Miss Universe Vietnam 2022, liệu sau quyết định mang tính lịch sử này có giúp Thiên Hương thay đổi số phận và kiến tạo nên một thành tích mới. Mọi người vẫn luôn đánh giá rất cao Thiên Hương khi tiêu chí cuộc thi đề cao những vẻ đẹp sang trọng, cao quý và đặc biệt là tinh thần ham học hỏi.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 01/10/2022. Thàn tích nào sẽ là kết quả vừa vặn cho cô gái đến từ An Giang - Bùi Lý Thiên Hương.

Hương Bi