Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang ngôi vị cao nhất 'Siêu mẫu Quốc tế 2022'

Bùi Quỳnh Hoa, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất 'Siêu mẫu Quốc tế 2022'.

Tối 15-9, tại ChiangMai, Thái Lan đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Super Model International 2022.

Đêm chung kết diễn ra trên sân khấu ngoài trời trên đỉnh một ngọn núi tại một resort cao cấp ở Chiangmai, giữa thiên nhiên rộng lớn và lãng mạn.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra với những phần thi áo tắm, dạ hội, catwalk, ứng xử, Bùi Quỳnh Hoa, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Bùi Quỳnh Hoa, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Ảnh: HUY TRẦN

Bùi Quỳnh Hoa, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Ảnh: HUY TRẦN

Cùng với đó, cô cũng giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa giành hai giải phụ là top 3 photoshoot với sản phẩm quảng cáo và giải Nhất catwalk đẹp nhất.

Năm nay là kỷ niệm năm thứ 10 của cuộc thi Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa còn có ý nghĩa là một cột mốc, dấu ấn gắn liền với lịch sử cuộc thi.

Bốn Á quân của cuộc thi thuộc về các đại diện của Canada, Hà Lan, Srilanka, Thụy Sĩ. Đại diện Hà Lan vốn là đối thủ nặng ký của Bùi Quỳnh Hoa trong cuộc thi, cũng được đồng giải Nhất catwalk đẹp nhất với Bùi Quỳnh Hoa.

Bùi Quỳnh Hoa khi đăng quang. Ảnh: HUY TRẦN

Bùi Quỳnh Hoa khi đăng quang. Ảnh: HUY TRẦN

Chiến thắng tại Super Model International 2022 là thành quả của nỗ lực và tinh thần “chiến binh” luôn chiến đấu hết mình của Bùi Quỳnh Hoa.

Trong phần ứng xử, khi được hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, Bùi Quỳnh Hoa đã trả lời bằng tiếng Anh, rằng: "Với tôi một người phụ nữ hiện đại là 1 người phụ nữ dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kì điều gì".

“Tôi tự hào khi Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tôi tự hào khi mình được đóng góp vào thành tích của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tôi cảm ơn ê-kíp, mọi người đã hỗ trợ tôi, ủng hộ tôi suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn khán giả đã cổ vũ tôi rất nồng nhiệt.

Tôi vô cùng hạnh phúc khi mình đã đạt được mục đích cao nhất mà mình đặt ra ở cuộc thi”- Bùi Quỳnh Hoa nói trong niềm xúc động.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam.

VIẾT THỊNH