Bùi Tiến Dũng tự tin cao độ trước trận đấu với ĐT Singapore

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tự tin cao độ trước trận đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Singapore ở giải giao hữu quốc tế 2022.

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương phải nghỉ thi đấu một thời gian dài ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, khi bình phục và trở lại thi đấu, trung vệ này đã chơi rất tốt giúp Viettel FC giành kết quả thuận lợi, đồng thời được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại ĐT Việt Nam.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng (Ảnh: Hoài Thương).

Trung vệ Bùi Tiến Dũng (Ảnh: Hoài Thương).

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore, Bùi Tiến Dũng được trả lời phỏng vấn cùng HLV Park Hang Seo, trung vệ của Viettel FC cho biết: “Thời gian vừa qua, phong độ của tôi đã trở lại 100%. Ở trận V-League mới nhất, tôi cũng đã thi đấu đủ thời gian cả trận.

Chấn thương của tôi, cụ thể là thoát vị đĩa đệm nhưng sau một thời gian tập trung điều trị, tôi đã lấy lại được phong độ và sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam ở giải giao hữu quốc tế 2022”.

Ở đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã gọi lên nhiều gương mặt trẻ có phong độ cao ở V-League, Bùi Tiến Dũng cho rằng: “Tất cả các cầu thủ đều có cơ hội và những cầu thủ được gọi lên ĐTQG đều xứng đáng. Theo tôi, những nhân tố mới sẽ tạo cạnh tranh cho các gương mặt cũ. Và đó là sự cạnh tranh cần thiết cho đội tuyển”.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo bên cạnh việc nói về nhân sự của ĐT Việt Nam cũng dành sự tôn trọng lớn cho ĐT Singapore, ông cho biết: “Singapore mang sang 23 cầu thủ và chủ yếu là các gương mặt dự AFF Cup 2020. ĐT Việt Nam và ĐT Singapore nằm chung bảng ở AFF Cup 2022 nên nhiều khả năng họ sẽ giấu bài. Về phía ĐT Việt Nam, chúng tôi sẽ thử nghiệm và trao cơ hội cho những nhân tố mới”./.

Yến Hoàng/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bui-tien-dung-tu-tin-cao-do-truoc-tran-dau-voi-dt-singapore-post956964.vov