Vào bất cứ mùa nào trong năm, quán ăn cũng nườm nượp người ra vào. Nằm ở một ngõ của Phố Thành Công, quán ăn này có tên là quán Cây Xoài được hai Chị Em Nga – Thoan đầu tư và tâm huyết, chỉ có cái biển với dòng chữ "bánh đa, Bún, miến Lươn” treo trên bức tường.

Bun , Mien Luon, Banh Da Cua dam da huong vi viet cua Quan Cay Xoai - Anh 1

Không bày biện sang trọng, bà chủ quán chỉ đặt bày bàn ghế nhựa ra sân khu tập thể có bóng cây xanh cho khách hàng ngồi. Trưa hè nóng nực, ánh nắng xuyên cả vào chỗ ngồi mà khách hàng không quan tâm, ngồi ăn một cách ngon lành. Họ trò chuyện rôm rả đến mức quên cả không khí oi bức xung quanh.

Bun , Mien Luon, Banh Da Cua dam da huong vi viet cua Quan Cay Xoai - Anh 2

Là một trong những quán bún, miến còn giữ được những hương vị truyền thống. Nhưng khác với những quán khác Cây Xoài với nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ được hương vị riêng mang đến cho thực khách những hương vị tuyệt vời như món bún cá, bún cua, bún ốc, bánh đa cua, miến lươn.

Bun , Mien Luon, Banh Da Cua dam da huong vi viet cua Quan Cay Xoai - Anh 3

Nguyên liệu của món ăn cũng giống như món bánh đa, miến cua ở bao hàng quán khác, nhưng điều hấp dẫn thực khách là vị ngọt của nước dùng cùng vị béo của thịt và trứng cua đã trưng với mỡ. Thêm nữa, vị thịt bò tươi hay khoanh giò tai, giò lụa, rau muống hoặc rau cần, giá sống, hành phi thơm... sẽ khiến bát bánh đa, miến cua đậm đà hơn mà mà không ngấy mỡ, được rất nhiều thực khách yêu thích và thường xuyên lui tới.

Bun , Mien Luon, Banh Da Cua dam da huong vi viet cua Quan Cay Xoai - Anh 4

Khi tiết trời Hà Nội đã chớm thu, không ít người tìm đến quán ăn này bởi họ muốn được thưởng thức một món dân dã đang tỏa lên mùi thơm phức trong không khí chuyển sang Thu

Quán Cây Xoài nằm ngay cạnh hồ Thành Công – khu tập thể Thành Công nên không khí rất trong lành, thoáng đãng quán mở cửa từ 10h đến 21h hàng ngày. Nếu bạn không có thời gian đến quán hãy liên hệ với quán sẽ mang đến tận nơi ( Miễn phí trong khu vực Nội Thành).

Địa chỉ liên hệ:

Quán Cây xoài

Địa chỉ: 102 A4 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội